Renova Cloud với chứng nhận APN Immersion Day Partner

Renova Cloud – Đối tác tư vấn cao cấp của AWS, tự hào đã vượt qua các yêu cầu để trở thành APN Immersion Day Partner. Đủ điều kiện phê duyệt vào chương trình APN Immersion Days của AWS.

AWS Immersion Day

AWS Immersion Day được tổ chức dưới dạng hội thảo trực tiếp, hoặc trực tuyến. Giúp khách hàng định hướng trên nhiều lĩnh vực khác nhau của AWS. Phương pháp tiếp cận chuyên sâu giúp kỹ sư tìm hiểu cách tận dụng tốt nhất AWS. Để mở ra tiềm năng kinh doanh và đáp ứng các mục tiêu chính của doanh nghiệp. Nội dung chương trình chứa đựng trong nhiều lĩnh vực giải pháp khác nhau. Chẳng hạn như di chuyển cơ sở dữ liệu, containers, Machine learning (ML) và serverless.

Trong chương trình APN Immersion Days, các đối tác tư vấn APN Immersion Day như Renova Cloud thông qua nội dung hội thảo, các công cụ do Kiến trúc sư giải pháp AWS phát triển và đóng gói. Để tư vấn cho khách hàng của mình.

Với tư cách là Đối tác của APN Immersion Day, Renova Cloud Architects sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc quyền. Khách hàng sẽ có quyền truy cập vào nội dung đã được kiểm tra và tuyển chọn. Các nguyên tắc về kiến ​​trúc và hướng dẫn về các sản phẩm và dịch vụ của AWS.

Vào năm ngoái, Renova Cloud cũng được công nhận là Amazon EC2 cho Microsoft Windows Server. Điều đó chứng tỏ chúng tôi sở hữu chuyên môn sâu và luôn tự cập nhật những giải pháp mới nhất trên AWS. Ngoài ra, nó còn thể hiện “trình độ kỹ thuật và chứng minh những thành công trong việc cung cấp Amazon EC2 cho Windows Server.”

Về Renova Cloud:

Renova Cloud là đối tác tư vấn chiến lược của Amazon Web Services và Google Cloud Platform tại Việt Nam.

Với đội ngũ kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực về Điện toán đám mây, DevOps, Tự động hóa. Renova Cloud tự hào là một trong những nhà cung cấp giải pháp AWS hàng đầu trong khu vực. Đến với Renova Cloud, khách hàng sẽ nhận được các giải pháp tối ưu và phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp nhất.

Liên hệ với chúng tôi tại: info@renovacloud.com