Renova Cloud – Chuyên gia Amazon EC2 cho Windows Server của bạn

Chúng tôi, Renova Cloud hiện đang là Đối tác tư vấn cao cấp của Amazon Web Services. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp tốt nhất, Renova đã trở thành đối tác chính thức cung cấp Amazon EC2 cho Windows Server.

Các đối tác này được lựa chọn dựa trên trình độ kĩ thuật trong việc cung cấp dịch vụ Amazon EC2, quản lý bảo mật, hoạt động ổn định và hiệu năng cao khi triển khai các ứng dụng trên Windows.

Doron Shachar, CEO tại Renova Cloud chia sẻ:

“Chúng tôi rất tự hào khi được công nhận là một trong những đối tác APN đầu tiên tại Việt Nam cho Amazon EC2 Windows Servers. Với những kinh nghiệm đã đúc kết từ nhiều dự án cho phép chúng tôi dễ dàng tối ưu hóa các giải pháp Microsoft tích hợp trên AWS. Để giúp khách hàng nhanh chóng đạt được mục tiêu kinh doanh của họ và phát triển hơn nhờ tính linh hoạt của Điện toán đám mây AWS. ”

Đội ngũ Renova là những chuyên gia trong việc tự động hóa việc triển khai Microsoft lên AWS. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, giúp doanh nghiệp dễ dàng dịch chuyển lên AWS từ các cơ sở hạ tầng cũ. Với những đúc rút từ kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi giúp khách hàng tận dụng đám mây để đổi mới, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động.

Ville Kaipainen, Project Delivery Director tại Renova Cloud chia sẻ:

“Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc dịch chuyển Legacy Windows Workloads sang Scalable Could Infrastructure. Đặc biệt là trong lĩnh vực Bán lẻ và Sản xuất. Tự động triển khai hạ tầng cho Windows Workloads và tạo Automated Serverless Deployment Pipeline được coi là một trong những nhiệm vụ đặc biệt nhất đã được triển khai. Và chúng tôi đã hoàn thành nó một cách xuất sắc. “

Để tìm hiểu chi tiết về những dự án của Renova Cloud với Microsoft trên AWS, vui lòng truy cập đường dẫn này.