RENOVACLOUD GIÚP BẠN

KẾ HOẠCH DỊCH CHUYỂN

 Bằng cách tận dụng sức mạnh vượt trội về công nghệ. Giúp doanh nghiệp tạo ra những lơị thế cạnh tranh khác biệt trên thị trường trong kỉ nguyên số hóa.

RENOVACLOUD GIÚP BẠN

NÂNG CAO NĂNG SUẤT

Renova Cloud giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống các giải pháp chạy ứng dụng Microsoft Windows trên AWS. Tối ưu hóa hiệu quả nguồn lực và chi phí.

Amazon EC2 – Microsoft Windows Server Delivery Partner

Renova Cloud là Đối tác Tư vấn cao cấp của AWS, đã đạt được Amazon Service Delivery Designation của Amazon. Chúng tôi chính thức là Đối tác AWS SDP- Amazon EC2 cho Microsoft Windows Server. Điều này chứng minh sự thành công trong việc giúp khách hàng đánh giá và sử dụng các dịch vụ AWS một cách hiệu quả. Theo Amazon, các đối tác AWS Partner Network (APN) của họ “phải có kiến thức chuyên môn sâu về AWS, đồng thời cung cấp các giải pháp linh hoạt trên AWS”. Ngoài ra, nó cũng là minh chứng cho “trình độ kỹ thuật và sự thành công trong việc cung cấp Amazon EC2 cho Windows Server.”

Advanced

Consulting partner

Solution Provider

Microsoft Workloads on AWS

Làm thế nào để hiểu và tận dụng tối đa các giải pháp trên AWS và ứng dụng Microsoft?

Hầu hết các ứng dụng của Microsoft đều chạy hoàn hảo trên AWS nhưng đây là tổng quan về một số khối lượng công việc thường chạy trong AWS:

Enterprise Apps

SQL Server, SharePoint, Exchange, Skype, Active Directory, System Center, VDI and Remote desktop

Custom .NET Apps

Wether migrating legacy .NET Framework applications or creating modern microservices using .NET Core on AWS.

LOB Apps

Extensive set of services to help you run LOB Apps (ERP app, Microsoft Dynamics...) on AWS.

Bạn có thể sử dụng lại licenses hiện tại hoặc mua phiên bản mới trên môi trường AWS

Don’t take our word for it

CÂU CHUYỆN TỪ KHÁCH HÀNG

Hãy cùng chúng tôi khám phá những hành trình dịch chuyển đám mây thành công và cách khách hàng của chúng tôi xây dựng trên AWS

Greenfeed – giải pháp tối ưu hóa dữ liệu với AWS

Được thành lập năm 2003, sứ mệnh của Greenfeed là đem đến cho người tiêu dùng chuỗi thực phẩm sạch từ trang trại đến tận bàn ăn với quy trình

RENOVA – STARTUP OI – HÀNH TRÌNH CHUYỂN ĐỔI

StartupOi là một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực về CNTT, chuyên cung cấp các giải pháp kết nối giữa các lập trình viên và các công ty tuyển dụng.

VIETCETERA – HÀNH TRÌNH DỊCH CHUYỂN SANG AWS

Vietcetera là công ty truyền thông được thành lập vào năm 2016 với sứ mệnh: đưa Việt Nam ra thế giới và đưa thế giới về Việt Nam

IMV – TỪ ON-PREMISE LÊN CLOUD

IMV là công ty phân phối, tiếp thị bán hàng bao phủ các hệ thống phân phối từ truyền thống, siêu thị đến các kênh thương mại điện tử.

Smartpay – Rehost và Replatform khi dịch chuyển lên AWS

Cùng tìm hiểu làm thế nào SmartPay dịch chuyển hạ tầng lên AWS với 2 giai đoạn

Accelerate SAP S/4HANA Transformation With AWS

Cùng tìm hiểu hành trình chuyển đổi SAP S/4HANA lên AWS của Pepsi Co Myanmar.

LIÊN HỆ

Bạn đang tìm kiếm giải pháp tối ưu hóa đám mây? Liên hệ ngay Renova Cloud, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp dịch chuyển, hiện đại hóa, và tối ưu hạ tầng.    Đăng ký theo dõi kênh tin tức