shutterstock 362358830 1

RENOVACLOUD GIÚP BẠN

KẾ HOẠCH DỊCH CHUYỂN

 Bằng cách tận dụng sức mạnh vượt trội về công nghệ. Giúp doanh nghiệp tạo ra những lơị thế cạnh tranh khác biệt trên thị trường trong kỉ nguyên số hóa.

RENOVACLOUD GIÚP BẠN

NÂNG CAO NĂNG SUẤT

Renova Cloud giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống các giải pháp chạy ứng dụng Microsoft Windows trên AWS. Tối ưu hóa hiệu quả nguồn lực và chi phí.

shutterstock 1118068022
dot blue large

Amazon EC2 – Microsoft Windows Server Delivery Partner

Renova Cloud là Đối tác Tư vấn cao cấp của AWS, đã đạt được Amazon Service Delivery Designation của Amazon. Chúng tôi chính thức là Đối tác AWS SDP- Amazon EC2 cho Microsoft Windows Server. Điều này chứng minh sự thành công trong việc giúp khách hàng đánh giá và sử dụng các dịch vụ AWS một cách hiệu quả. Theo Amazon, các đối tác AWS Partner Network (APN) của họ “phải có kiến thức chuyên môn sâu về AWS, đồng thời cung cấp các giải pháp linh hoạt trên AWS”. Ngoài ra, nó cũng là minh chứng cho “trình độ kỹ thuật và sự thành công trong việc cung cấp Amazon EC2 cho Windows Server.”

Advanced

Consulting partner

Solution Provider

shutterstock 1434191804

Microsoft Workloads on AWS

Làm thế nào để hiểu và tận dụng tối đa các giải pháp trên AWS và ứng dụng Microsoft?

Hầu hết các ứng dụng của Microsoft đều chạy hoàn hảo trên AWS nhưng đây là tổng quan về một số khối lượng công việc thường chạy trong AWS:

Enterprise Apps

SQL Server, SharePoint, Exchange, Skype, Active Directory, System Center, VDI and Remote desktop

Custom .NET Apps

Wether migrating legacy .NET Framework applications or creating modern microservices using .NET Core on AWS.

LOB Apps

Extensive set of services to help you run LOB Apps (ERP app, Microsoft Dynamics...) on AWS.

Bạn có thể sử dụng lại licenses hiện tại hoặc mua phiên bản mới trên môi trường AWS

Ellipse 20 150x150 1
dot square orange

Don’t take our word for it

CÂU CHUYỆN TỪ KHÁCH HÀNG

Hãy cùng chúng tôi khám phá những hành trình dịch chuyển đám mây thành công và cách khách hàng của chúng tôi xây dựng trên AWS

6 1
Hành trình của GSM với Amazon EKS

GSM đã quyết định áp dụng Amazon EKS, tin tưởng giao phó khả năng điều phối container của mình sẽ cung cấp giải pháp mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng CNTT phức tạp của GSM.

6 1 7
Cloud Reselling White 1 Ngân hàng TMCP thành công đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng bằng cách dịch chuyển lên AWS

Trọng tâm của dự án ngân hàng thương mại này là di dời ba dịch vụ quan trọng nhất của ngân hàng, tăng cường sự vững chắc của kiến trúc, trang bị cho hệ thống ngân hàng khả năng chịu lỗi khi có sự cố xảy ra ở khu vực và tự động mở rộng theo sự tăng giảm của nhu cầu kinh doanh.

IMV web 610x400 1
Cloud Reselling White 1 IMV Business Intelligence được tăng cường bởi Giải Pháp AWS Data Management

Trọng tâm của dự án IMV là xây dựng hồ chứa dữ liệu để xử lý data và chuyển đổi chúng thành báo cáo PowerBI một cách toàn diện và thông minh.

web 610x400 8
Cloud Reselling White 1 F88: Hướng tới quản lý dữ liệu tập trung và an toàn với Giải pháp đám mây AWS

Được thành lập vào năm 2013, F88 doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cho vay an toàn tại Việt Nam, hướng tới việc phục vụ các doanh nghiệp nhỏ, vừa và nhỏ và khách hàng cá nhân.

web 610x400 5
Cloud Reselling White 1 Một trong những Ví điện tử hàng đầu Việt Nam đã dịch chuyển hai workload quan trọng nhất lên AWS

Được phát triển và vận hành bởi một trong những công ty công nghệ hàng đầu khu vực, ví điện tử được đề cập là một trong những nền tảng thanh toán trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

web 610x400 12
Cloud Reselling White 1 Greenfeed – giải pháp tối ưu hóa dữ liệu với AWS

Được thành lập năm 2003, sứ mệnh của Greenfeed là đem đến cho người tiêu dùng chuỗi thực phẩm sạch từ trang trại đến tận bàn ăn với quy trình

Ellipse 20 150x150 1

LIÊN HỆ

Bạn đang tìm kiếm giải pháp tối ưu hóa đám mây? Liên hệ ngay Renova Cloud, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp dịch chuyển, hiện đại hóa, và tối ưu hạ tầng.    Đăng ký theo dõi kênh tin tức