Accelerate AWS cloud migrations

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN RENOVA CLOUD LÀM ĐỐI TÁC TƯ VẤN TRÊN HÀNH TRÌNH DI CHUYỂN?

HƠN 50 KHÁCH HÀNG ĐÃ DI CHUYỂN THÀNH CÔNG LÊN AWS

Renova đã thành công đạt được AWS Migration Competency dựa trên kinh nghiệm từ hơn 50 lần di chuyển thành công sang AWS từ môi trường on-premises và các nhà cung cấp đám mây công cộng khác. Tùy theo nhu cầu của tổ chức, mỗi dự án đều có các yêu cầu khác nhau. Bất kể là re-host, tái cấu trúc hay re-platform, Renova Cloud luôn áp dụng các phương pháp thực hành tốt nhất của AWS Migration Acceleration Program (MAP).

LỢI ÍCH MANG LẠI

TĂNG TỐC HÀNH TRÌNH DI CHUYỂN LÊN AWS

ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ HẠ TẦNG HIỆN TẠI

Xác định các lỗ hổng dựa theo sáu khía cạnh của AWS Cloud Adoption Framework - doanh nghiệp, quy trình, con người, nền tảng, vận hành và bảo mật. Đánh giá này cho phép bạn xác định các yếu tố cần thiết trong quá trình di chuyển và xây dựng mô hình TCO cho dự án di chuyển của mình.

LÊN KẾ HOẠCH

Xây dựng nền tảng hoạt động với mục tiêu khắc phục các lỗ hổng được xác định trong giai đoạn đánh giá. Giai đoạn này cung cấp hướng dẫn chi tiết về các kế hoạch di chuyển nhằm đảm bảo thành công và đẩy nhanh các quyết định di chuyển của bạn.

DI CHUYỂN & HIỆN ĐẠI HÓA

Với tư cách là AWS Migration Partner, chúng tôi đồng hành cùng bạn thực hiện kế hoạch di chuyển trên quy mô lớn đã được phát triển trong giai đoạn lập kế hoạch.

BẢN ĐỒ THÀNH CÔNG

Với Renova Cloud và AWS Migration Acceleration Program (MAP), hành trình được thiết kế để hỗ trợ cho một cơ sở hạ tầng trên đám mây an toàn, hiệu quả hơn. Với tư cách là Đối tác AWS Migration Competency, Renova Cloud là chuyên gia trong các phương pháp di chuyển theo phương pháp hay nhất, đây là một yếu tố trực tiếp dẫn đến sự dịch chuyển thành công.

img 05

ỨNG DỤNG

CÔNG NGHỆ

Câu chuyện khách hàng

GREENFEED TỪ TRANG TRẠI ĐẾN BÀN ĂN VỚI BIG DATA TRÊN AWS

GREENFEED đã làm thế nào để xây dựng data lake trên Amazon S3 và data warehouse trên Amazon Redshift, loại bỏ các data siloes và trao cho các nhà lãnh đạo quyền chủ động ra các quyết định kinh doanh với loạt báo cáo chi tiết, được cập nhật hàng ngày.

pay 1

Câu chuyện khách hàng

SMARTPAY - REHOST VÀ REPLATFORM KHI DI CHUYỂN LÊN AWS

Tìm hiểu cách SMARTPAY tăng tính linh hoạt và có khả năng mở rộng cao trên AWS bằng cách di chuyển lên AWS theo 2 giai đoạn: Rehost và Re-platform.

Câu chuyện khách hàng

PEPSI - TĂNG TỐC CHUYỂN ĐỔI SAP S/4HANA TRÊN AWS

Làm thế nào PEPSI CO tăng tốc quá trình chuyển đổi ứng dụng SAP S/4HANA trên AWS với Renova Cloud.

pepsi
Ellipse 20 150x150 1

LIÊN HỆ

Bạn đang tìm kiếm giải pháp tối ưu hóa đám mây? Liên hệ ngay Renova Cloud, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp dịch chuyển, hiện đại hóa, và tối ưu hạ tầng.