Element 16 1

Renova cloud Reselling

Bạn muốn đồng hành cùng với các chuyên gia

Hãy để chuyên gia về đám mây đồng hành cùng bạn

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây. Nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được sự khác biệt khi đồng hành cùng chúng tôi, đối tác tư vấn đám mây hàng đầu với bề dày kinh nghiệm về các chính sách và dịch vụ từ hãng.

Đón đầu
xu hướng

Bạn sẽ được cập nhật những chương trình giảm giá và các thông tin có giá trị mới nhất từ Google và Amazon. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn toàn tùy chỉnh theo nhu cầu kinh doanh của bạn.

Thanh toán hóa đơn AWS theo nhu cầu

Thanh toán hóa đơn AWS qua RENOVACLOUD - đối tác của AWS sẽ cung cấp cho bạn mức giá tốt hơn với nhiều lợi ích hơn.

Nhận credit miễn phí

Cơ hội nhận AWS credits với RENOVACLOUD – Đối tác tư vấn cao cấp từ AWS. Điều này giúp giảm chi phí cho các hóa đơn AWS của bạn. Credit được áp dụng cho các hóa đơn AWS với các dịch vụ kèm điều kiện và được áp dụng cho đến khi hết hoặc hết hạn.

Bg 1 1 1

Kiểm tra tình trạng hạ tầng

Sử dụng kết hợp các công cụ tiên tiến và hàng đầu trong ngành, các chuyên gia đám mây của chúng tôi sẽ đánh giá cơ sở hạ tầng đám mây hiện tại, xác định các khu vực cần cải tiến và tạo báo cáo đánh giá tổng quan. Chúng tôi hoặc các kiến trúc sư của bạn sẽ dựa trên báo cáo này để giảm thiểu các rủi ro và tối ưu hóa hạ tầng doanh nghiệp.

shutterstock 739331605 1

Cơ hội tham gia vào các hội thảo chuyên đề về đám mây.

Chúng tôi tổ chức các hội thảo về đám mây để giúp khách hàng bắt kịp với những thay đổi nhanh chóng trong hybrid IT và điện toán đám mây. Trong buổi hội thảo, những kinh nghiệm và các cách áp dụng thực tiễn thành công sẽ được chia sẻ. Nội dung chuyên đề thường được điều chỉnh để phù hợp cho từng lĩnh vực cụ thể. Điều này giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các vấn đề cụ thể cho doanh nghiệp mình.

shutterstock 452216842 1

LIÊN HỆ

Bạn đang tìm kiếm giải pháp tối ưu hóa đám mây? Liên hệ ngay Renova Cloud, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp dịch chuyển, hiện đại hóa, và tối ưu hạ tầng.    Đăng ký theo dõi kênh tin tức