Renova Cloud là đối tác tiêu chuẩn của Amazon Web Services, Google G Suite và nhiều nền tảng công nghệ hàng đầu về dịch vụ Cloud và An ninh mạng trong khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi hiểu rằng việc chuyển đổi kĩ thuật số ngày nay là cần thiết cho mọi tổ chức. Chúng tôi sử dụng sức mạnh của công nghệ để giúp bạn đạt được những điều tuyệt với trong kỉ nguyên số này. Với đội ngũ chuyên gia về cloud-stack được đào tạo bài bản và chuyên môn kĩ thuật sâu, chúng tôi giúp thúc đẩy tham vọng của doanh nghiệp qua cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, hybrid cloud, workspaces và an toàn mạng. Chúng tôi mang lại các giải pháp và giúp tích hợp với từng giai đoạn trong hành trình công nghệ của doanh nghiệp.

Renova Cloud là đối tác cho các dịch vụ cloud-based và sẽ đồng hành với doanh nghiệp trên hành trình xây dựng các quy trình linh động, bảo mật và tự động hóa.

Tầm Nhìn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chính thức giúp các doanh nghiệp khắp Đông Nam Á tận dụng lợi ích của công nghệ hiện đại nhất và đảm bảo an ninh của hạ tầng AWS của họ. Không yêu cầu khoản đầu tư ban đầu, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chất lượng cao, cho phép doanh nghiệp thấu hiểu về các dịch vụ họ cần.

Nhiệm Vụ

Giúp doanh nghiệp tận dụng các quy trình tiên tiến và trải nghiệm việc rút ngắn thời gian cung cấp dịch vụ của họ. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm về AWS, giúp doanh nghiệp triển khai các giải pháp an toàn một cách nhanh chóng, dễ dàng với chi phí nhỏ.

Giá Trị

Chất lượng: Chúng tôi tập trung vào chất lượng chuẩn thông qua việc duy trì cải thiện tiêu chuẩn, giải pháp công nghệ và đào tạo con người.

Hợp tác: Chúng tôi thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm giữa đội ngũ nhân viên và đối tác để có thể linh động và hiệu quả cung cấp các giải pháp sáng tạo của mình cho khách hàng. Điiều này giúp tận dụng sự đa dạng và sáng tạo của nhân viên và quan hệ đối tác của chúng tôi.

Hiệu suất: Chúng tôi được biết đến với việc lấy kết quả là trung tâm. Chúng tôi mong muốn củng cố sự tập trung vào thành tích cá nhân và tập thể, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cao. 

Khuyến khích: Chúng tôi muốn các cộng sự của chúng tôi lên tiếng, thách thức tư duy thông thường và đứng lên vì những ý tưởng của họ.