Renova Cloud là đối tác tư vấn chiến lược của 2 tập đoàn đầu nghành: Amazon Web Service và Google Cloud. Chúng tôi tự hào khi là một trong những nhà cung cấp giải pháp AWS hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Renova Cloud là một đối tác tư vấn chiến lược của Amazon Web Services, Google Cloud và nhiều nền tảng công nghệ hàng đầu về dịch vụ và giải pháp Điện toán đám mây, An ninh mạng và Big data trong khu vực Đông Nam Á.

Chúng tôi luôn hiểu rằng việc nâng cấp hạ tầng kĩ thuật số ngày nay là điều thực sự cần thiết cho sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, tận dụng sức mạnh vượt trội về công nghệ, sản phẩm của Renova Cloud sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra những lơị thế cạnh tranh khác biệt trên thị trường trong kỉ nguyên số hóa.

Với đội ngũ chuyên gia về cloud-stack được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao, Renova Cloud sẽ là đối tác đồng hành đáng tin cậy cung cấp dịch vụ nền tảng điện toán đám mây giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu thời gian làm việc, bảo mật và tự động bằng các giải pháp tích hợp với từng giai đoạn số hóa doanh nghiệp đề ra.

Tầm Nhìn

Bằng nhữung dịch vụ trọn gói của mình, Renova Cloud giúp các doanh nghiệp tại Đông Nam Á tiếp cận và tận dụng ưu thế công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo tính bảo mật của cơ sở hạ tầng điện toán đám mây để ứng dụng vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Những giải pháp chất lượng cao luôn được chúng tôi cung cấp để hỗ trợ doanh nghiệp vừa thấu hiểu các dịch vụ họ cần, vừa tiết kiệm chi phí khi doanh nghiệp không cần đầu tư cơ sở hạ tầng ngay từ thời điểm ban đầu.

Nhiệm Vụ

Trách nhiệm của chúng tôi là giúp doanh nghiệp tận dụng các quy trình tiên tiến nhất, dựa trên nền tảng hiện đại nhất và rút ngắn thời gian cung cấp dịch vụ đến người tiêu dùng. Bằng những kinh nghiệm từ những chuyên gia đầu nghành về Amazon Web Services và Google Cloud, chúng tôi luôn tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp phù hợp một cách nhanh chóng, dễ dàng với chi phí hiệu quả.

Giá Trị

Chất lượng: Chúng tôi tập trung vào sự vượt trội về chất lượng bằng việc liên tục cải tiến và nâng cao tiêu chuẩn, các giải pháp công nghệ và nuôi dưỡng, đào tạo con người.

Hợp tác: Chúng tôi thúc đẩy tinh thần hợp tác giữa đội ngũ nhân viên và các đối tác để có thể cung cấp các giải pháp sáng tạo và tiên tiến cho khách hang một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này được thể hiện qua sự đa dạng và tính sáng tạo của đội ngũ nhân viên cũng như mối quan hệ với đối tác của chúng tôi.

Hiệu suất làm việc: Chúng tôi luôn ưu tiên đặt kết quả lên hang đầu và nhắm tới việc củng cố những thành tích của cả cá nhân lẫn tập thể trong một môi trường chuẩn mực đạo đức cao.

Khuyến khích: Chúng tôi luôn khuyến khích và đề cao nhân viên của mình từ bỏ lối tư duy không phù hợp, sẵn sàng, cởi mở và biết chọn lọc trước những kiến thức và lối tiếp cận mới. Sáng tạo, năng động, có chính kiến và nhiệt huyết là hình mẫu Renova Cloud xây dựng cho mỗi nhân viên của mình.