RENOVA CLOUD – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC AWS MIGRATION COMPETENCY

Thành tích đáng tự hào này đã ghi nhận những nỗ lực của Renova Cloud trên một hành trình dài. Những năm vừa qua, chúng tôi giúp các khách hàng dịch chuyển thành công hạ tầng doanh nghiệp phức tạp của họ lên AWS và tạo lập những giải pháp dịch chuyển hiệu quả và phù hợp với đặc thù từng doanh nghiệp.

Với sự công nhận từ AWS như một chuyên gia dịch chuyển toàn cầu, giờ đây Renova Cloud có thể hỗ trợ dịch chuyển dữ liệu khách hàng và công việc quan trọng của họ ở những cấp độ AWS phức tạp hơn. Ví dụ: Từ thời điểm này trở đi, Renova có thể tư vấn kỹ càng hơn về chuyên môn cho doanh nghiệp thông qua các dịch vụ AWS chi tiết, như Migration Acceleration Program (MAP).

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem việc trở thành đối tác AWS Migration Competency mang lại lợi ích gì cho khách hàng và mở ra tương lai nào cho của Renova Cloud.

“Khách hàng luôn mong chúng tôi sẽ đem đến cho họ những công nghệ mới nhất của điện toán đám mây. AWS Migration Competency thể hiện sự công nhận của AWS cho khả năng đánh giá, dịch chuyển và giúp khách hàng tối ưu hóa môi trường IT của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực giúp các công ty đạt được các mục tiêu công nghệ của họ bằng việc tận dụng sự linh hoạt, tính đa dạng của dịch vụ và tốc độ đổi mới nhanh của  AWS.” Doron Shachar, CEO của Renova Cloud chia sẻ.

Việc được công nhận là AWS Migration Competency sẽ giúp Renova Cloud trở nên nổi trội trong số các công ty tư vấn giải pháp đám mây ở Đông Nam Á. Với tư cách là thành viên của AWS Partner Network (APN), Renova Cloud cung cấp các giải pháp chất lượng cao đã được chứng minh hiệu quả từ thực tiễn làm việc cùng khách hàng, trong đó trọng tâm là cung cấp dịch vụ hỗ trợ dịch chuyển và tư vấn dịch chuyển.

Bên cạnh đó, Renova Cloud cũng nắm giữ nhiều thành tựu được AWS công nhận khác như Well-Architected Reviews, Microsoft Workloads Competency, Amazon EC2 cho Microsoft Windows Server, Public Sector Partner và Solution Provider.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ đám mây AWS của Renova Cloud, vui lòng truy cập: https://renovacloud.com/services/