Một trong những nhân viên AWS đầu tiên tại Việt Nam với hành trình cải tiến hạ tầng quản lý Khách sạn

Trong tập này

Hoàng (Eric) Nguyễn, CEO & Founder CiHMS, một giải pháp khách sạn do Vingroup JSC cung cấp. CiHMS là một giải pháp toàn năng được xây dựng trên AWS cloud để hỗ trợ quản lý và tổ chức của khách sạn. Trước khi bắt tay vào hệ thống CiHMS, Hoàng chính là Solution Architect AWS đầu tiên tại Việt Nam.

Được biết đến là một người tài năng trong lĩnh vực cloud và đổi mới công nghệ, Hoàng đã giúp rất nhiều người muốn tìm hiểu chuyên sâu về cloud trên con đường công nghệ này. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện thú vị của anh ấy khi lập nghiệp tại Texas và tại Việt Nam.


Listen and Subscribe to “ice.breaker Vietnam” in English: Spotify I Google Podcasts

Với sự góp mặt của…

Hoàng (Eric) Nguyễn, CEO và Founder CiHSM, một giải pháp khách sạn do Vingroup JSC cung cấp. Hoàng nổi tiếng trong lĩnh vực cloud và cải tiến công nghê, một nhà doanh nhân tài giỏi và cũng là Solution Architect AWS đầu tiên tại Việt Nam.

Anh cũng từng đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong lĩnh vực công nghệ trong suốt thời gian sự nghiệp của mình, như là Developer, Solution Architect và rồi trở thành CTO và nhà sáng lập trong các dự án tại Mỹ và Việt Nam.

Về CiHMS: CiHMS một giải pháp khách sạn được dùng để hỗ trợ quản lý và tổ chức khách sạn. Được chính VinGroup cung cấp, là một trong những tập đoàn nổi tiếng tại Việt Nam, đồng thời cũng được biết đến rất nhiều tại những quốc gia khác trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mục lục:

02:21 Hành trình sự nghiệp

16:00 Kiến trúc sư giải pháp của AWS đầu tiên tại Việt Nam

21:41 Gây dựng VinHSM

29:41 Công nghệ và sự chuyển đổi trong ngành quản lý khách sạn

33:42 Tìm kiếm các tài năng trong startup

40:58 Bài học kinh nghiệm

31:58 Kinh nghiệm và bài học

Trích

“Tầm nhìn tương lai rất quan trọng. Bởi khi bạn thể hiện cho họ thấy được tầm nhìn của mình, thông qua niềm tin và đam mê cùng sự tiến bộ, họ sẽ nghe theo bạn và họ sẽ đồng hành cùng bạn.”

“Đối với tôi, khi bắt đầu startup, bản thân bạn phải đam mê, phải hứng thú về nó.”

Chi tiết:

29/04/2021

Độ dài: 47 phút

Theo dõi Minh & Mambu tại:

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/erichoangnv/

VinHSM: https://www.cihms.com/en/

Click ngay để xem lại các tập trước cùng các vị khách mời của chúng tôi!