Chương trình đào tạo miễn phí DevOps & Cloud trong 13 tuần duy nhất tại Renoleap

Chương trình đang khởi động mùa hai tại Hồ Chí Minh, với mục tiêu tìm kiếm và nuôi dưỡng các tài năng mới để bổ sung nhân lực cho Renoleap – một dự án đột phá nhằm tạo ra dịch vụ hỗ trợ các tổ chức trên hành trình Cloud & DevOps.

Renova Cloud –  công ty dịch vụ đám mây hàng đầu trân trọng giới thiệu khóa học Renoleap DevOps Bootcamp. Chương trình là sự kết hợp giữa học tập thực hành cấp tốc nhằm tuyển chọn các ứng viên phù hợp và giúp họ đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp DevOps & Điện toán đám mây của mình.

Picture1

Khóa học kéo dài 13 tuần này dành cho những ai muốn theo đuổi hoặc bắt đầu hành trình nghề nghiệp của mình với công nghệ đám mây. Renoleap tập trung hướng đến những người thực sự đam mê phát triển sự nghiệp trong DevOps, không ngoại trừ những sinh viên chưa tốt nghiệp và những người không có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.

Renoleap hợp tác chặt chẽ với Amazon Web Services (AWS) và Hashicorp & The Cloud Native Computing Foundation (CNCF) để đảm bảo các học viên của Trung tâm sẽ nhận được trải nghiệm học tập chất lượng tốt nhất. Chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên sự kết hợp các tài liệu và nội dung tốt nhất từ các Chứng chỉ uy tín. Cùng với trải nghiệm trên các mô hình thực tế của khách hàng Renoleap, và chương trình giảng dạy gồm nhiều chủ đề devops phong phú chắc chắn sẽ mang đến cho học viên kiến thức và trải nghiệm đa dạng.

Picture2

Doron Shachardoanh nhân người Israel & Người sáng lập Renoleap DevOps Bootcamp chia sẻ:

“Chúng tôi vinh dự được góp phần trong việc tạo ra hàng trăm con đường phát triển nghề nghiệp DevOps thú vị cho các ứng viên có nền tảng kiến thức & học vấn đa dạng, không phụ thuộc đó có phải ngành CNTT hay không. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm về Cloud & DevOps của mình, chúng tôi xây dựng một chương trình đào tạo 13 tuần nhằm đảm bảo các học viên nhận được sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo dục chính quy, thực tế kỹ thuật và nhu cầu của khách hàng để tạo ra một thế hệ kỹ thuật viên lập trình tài năng.”

Picture3
Kinh nghiệm ứng viên

Renoleap đang tìm kiếm những ứng viên chia sẻ chung các giá trị của chúng tôi, những người thể hiện được niềm đam mê và ham học hỏi về công nghệ cũng như giải quyết các vấn đề với mã code. Công ty đang mở rộng đội ngũ nhân tài của mình để tiếp cận những ứng viên tiềm năng nhưng chưa tìm được chỗ đứng của mình trong ngành. Không ngoại trừ đó là những người có kỹ năng công nghệ cũ đang tìm cách chuyển sang đám mây, những người trở lại làm việc sau thời gian nghỉ việc, những người đam mê công nghệ hiện không làm việc trong ngành CNTT và những sinh viên mới vừa tốt nghiệp ngành kỹ thuật đang tìm kiếm một bước tiến triển nghề nghiệp vượt bậc.

Picture4

Các ứng viên sẽ có được tham gia vào một nhóm hỗ trợ tại Renoleap, gồm các nhà tuyển dụng, chuyên gia kỹ thuật và cố vấn luôn sẵn sàng giúp họ tiến bộ và giúp họ tiếp cận gần hơn với các nhu cầu của khách hàng trong công ty. Renoleap DevOps Bootcamp sẽ tuyển dụng các ứng viên tham gia rất nhiều vai trò kỹ thuật mà Renoleap đang triển khai trên các dự án với khách hàng.

Renoleap DevOps Bootcamp hiện đang chiêu sinh cho khóa học sắp tới sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 9 tại Thành phố Hồ Chí Minh! Hiện đã mở đơn đăng kí tại Việt Nam!

Để tìm hiểu thêm và chương trình, bạn có thể điền vào mẫu đăng ký tại đây hoặc gửi email cho chúng tôi tới bootcamp@renoleap.io

Tìm hiểu thêm về chúng tôi: https://renoleap.io/

Đăng ký ngay hôm nay!