Khám phá giá trị kinh doanh mới với Machine Learning

Machine Learning là gì?

Machine Learning (ML) sử dụng các thuật toán thống kê học từ dữ liệu hiện có để đưa ra dự đoán về dữ liệu mới. Ví dụ như một thuật toán có thể được tạo ra để xác định xem một con chó có trong ảnh bằng cách nghiên cứu về nó thông qua việc phân tích một tập hợp lớn các hình ảnh của con chó. Sau khi được tạo ra, nó sẽ có thể nhận ra một con chó trong bất kỳ hình ảnh mới nào nó gặp. Những dự đoán này có thể xảy ra theo đợt hoặc trong thời gian thực, chẳng hạn như một chiếc xe tự lái hiểu thế giới xung quanh khi đang chuyển động.

Một ứng dụng khả thi của mô hình ML sẽ là dự đoán khả năng khách hàng mua một số sản phẩm nhất định dựa trên một số yếu tố về cmột số sản phẩm mà họ mua trước đó và đang xem gần đây, chẳng hạn như vị trí địa lý, thời gian trong ngày và thậm chí là thời tiết hiện tại.

Sử dụng bề rộng của các khả năng ML, các tổ chức trong nhiều ngành công nghiệp, có thể có được thông tin chuyên sâu từ việc phân tích lượng lớn dữ liệu và tận dụng những hiểu biết đó để đưa ra quyết định tốt hơn và đạt được lợi thế cạnh tranh mới.

Ai là người dùng Machine Learning?

Machine Learning có thể được áp dụng cho nhiều trường hợp sử dụng trên mọi ngành, bao gồm các dịch vụ tài chính, chính phủ, y tế, bán lẻ và vận chuyển. Các dịch vụ tài chính và các cơ quan chính phủ  sử dụng ưu thế đòn bẩy của ML để cải thiện các quy trình và ngăn chặn  các gian lận như đánh cắp thông tin khách hàng, trong khi các nhà bán lẻ sử dụng ML để cá nhân hóa và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đã và đang tận dụng lợi ích của ML cho các trường hợp sử dụng cụ thể, chẳng hạn như chẩn đoán và điều trị sức khỏe bệnh nhân trong thời gian thực. Các tổ chức giao thông xác định để thực hiện các tuyến giao thông công cộng hiệu quả hơn với ML. Từ việc cải thiện các quy trình nội bộ đến tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. ML có thể áp dụng cho hầu hết mọi ngành công nghiệp.

 

Tại sao  ứng dụng AWS cho Machine Learning?

Lịch sử phong phú

Amazon đã đầu tư sâu vào ML trên nhiều lĩnh vực kinh doanh của mình trong suốt hơn 20 năm. Dựa trên kinh nghiệm phong phú này đã Amazon hướng dẫn và thông báo cho các dịch vụ ML có sẵn dành cho khách hàng AWS.

Khả năng rộng, sâu

AWS cung cấp các dịch vụ và công cụ ML phù hợp với nhu cầu và chuyên môn của bất kỳ người dùng nào, từ các chuyên gia đang tìm cách cải thiện tốc độ và quy mô công việc của họ cho các nhà phát triển mới có thể bắt đầu với các dịch vụ điều khiển API của chúng tôi mà không cần đã từng  trải nghiệm ML trước đây.

Cộng đồng đối tác APN phong phú

AWS có một cộng đồng các đối tác APN rộng lớn cung cấp các giải pháp để giúp các tổ chức giải quyết các thách thức dữ liệu của họ, cho phép ML và khoa học dữ liệu và cung cấp các khả năng nâng cao trải nghiệm cuối về ứng dụng của người dùng với trí thông minh của ML.

Là đối tác Renova Cloud

Renova Cloud Standard Partner của AWS hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của họ bằng cách đảm bảo rằng họ nhận được giá trị lớn nhất từ tài sản dữ liệu của họ trong khi tận dụng sự dễ dàng và hiệu quả của các dịch vụ Machine Learning AWS.

>>> Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để hiểu thêm về Machine Learning và phân tích dự đoán trên AWS >>

Nguồn:

>> Tìm hiểu về các lợi ích và trường hợp sử dụng liên quan đến ML trên AWS

>> Đọc thông báo về các tính năng và dịch vụ mới được liên kết với ML trên AWS

>> Tìm hiểu Làm thế nào mà các tổ chức trong các ngành nông nghiệp, ngân hàng, bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe đang thúc đẩy Machine Learning