CÙNG RENOVA CLOUD TRONG HÀNH TRÌNH LÊN ĐÁM MÂY AWS

 

Cùng Renova Cloud trong hành trình lên Đám mây AWS

AWS cung cấp cơ sở hạ tầng và dịch vụ giúp tiết kiệm chi phí với khả năng mở rộng dễ dàng, linh hoạt và an toàn. Mô hình IT truyền thống với việc tự vận hành và quản lý hạ tầng DC có nhiều giới hạn như chi phí đầu tư ban đầu cũng như chi phí vận hành, bảo trì, sửa chữa, nâng cấp rất tốn kém. Với AWS thì việc quản lý cơ sở hạ tầng IT của bạn đã được quản lý bởi nhà cung cấp dịch vụ, bạn toàn tâm toàn lực tập trung vào công việc kinh doanh chính của mình. Renova Cloud – Advanced Partner của AWS tại Việt Nam sẽ là đối tác tin cậy, tư vấn, triển khai cũng như hỗ trợ doanh nghiệp cũng như  hỗ trợ tổ chức của các bạn trong việc chuyển đổi cũng như vận hành hệ thống trên Cloud.

Screen Shot 2018 12 17 at 5.00.11 PM

Việc chuyển đổi mô hình IT truyền thống sang mô hình dựa trên Cloud là một quá trình đặc thù với từng doanh nghiệp đòi hỏi mô hình kiến trúc và cách tiếp cận khác nhau. Renova Cloud đã và đang hỗ trợ các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực cũng như quy mô khác nhau như Thương Mại Điện tử, Multimedia, Sản xuất, Giáo dục v.v. Với từng khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra các phương pháp và quy trình khác nhau, từ đó đưa ra kế hoạch cụ thể và phù hợp. Tiêu chí đặt ra hàng đầu là Hiệu quả, Tiết kiệm, An toàn, và Nhanh chóng.

Nhấp vào video bên phải để tìm hiểu thêm về phương pháp chuyển đổi lên AWS >>

Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình lên đám mây AWS. Hãy cùng xem các lợi ích mà chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được khi chuyển đổi hạ tầng sang AWS.

Năng suất lao động

Chuyển đổi hạ tầng IT sang AWS giúp bạn tập trung hơn vào quá trình đổi mới sáng tạo. AWS cung cấp tất các các dịch vụ bạn cần giúp nhanh chóng thực hiện và triển khai công việc một cách nhanh nhất, năng suất nhất. Nâng cao năng suất lao động sẽ là chìa khóa giúp doanh nghiệp của bạn nắm bắt được cơ hội phát triển, cạnh tranh và phát triển vượt bậc.

Chi phí điều hành

Bạn không cần bỏ chi phí nhiều cho đầu tư ban đầu vào hạ tầng IT cũng như giảm thiểu ngân sách cho chi phí sửa chữa, duy trì và nâng cấp hệ thống. Điều quan trọng, AWS giúp tiết kiệm thời gian và công sức vận hành hệ thống IT.

Khả năng phục hồi hoạt động

Tính linh hoạt và nhanh chóng trong việc triển khai, mở rộng, dự phòng, và phục hồi. Bạn luôn có nhiều phương án đối phó với các vấn đề rủi ro trong việc vận hành hệ thống IT.

Sự thuận lợi khi kinh doanh

AWS cho phép tăng tính linh hoạt trong tổ chức của mình đồng thời đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thực tế liên quan đến phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Bạn có thể nhanh chóng phát triển các dịch vụ mới cho khách hàng của mình, đồng thời mở rộng một cách nhanh chóng khi nhu cầu tăng cao.

Dịch vụ đám mây đa dạng và phong phú

AWS Cloud cung cấp hơn 90 dịch vụ điện toán khác nhau và không ngừng đưa ra các dịch vụ mới, giúp doanh nghiệp của bạn đổi mới, tăng trưởng nhanh hơn, với chi phí CNTT thấp hơn. Cơ sở hạ tầng của AWS trên toàn cầu với 44 vùng sẵn sàng (AZs) tại 16 khu vực địa lý trên toàn thế giới (Regions) đảm bảo tính an toàn, ổn định và sẵn sàng cho hệ thống IT của bạn.

Nguồn:

Dịch chuyển hệ thống IT lên AWS >> Hãy cùng xem AWS có thể giúp bạn loại bỏ mối lo liên quan đến hạ tầng IT, và tập trung vào việc đổi mới sáng tạo 

Nền tảng đám mây AWS >> Điện toán đám mây sẽ làm thay đổi doanh nghiệp bạn như thế nào

Phương thức di chuyển hệ thống IT lên AWS Cloud >> Tìm hiểu cách thức dịch chuyển hệ thống lên Cloud

Tạo Vùng hạ cánh AWS >> Tầm quan trọng của việc lên AWS Cloud, sử dụng các khả năng AWS gốc và giúp khách hàng đáp ứng các mục tiêu bảo mật và tuân thủ điều khoản của họ

Chuyên mục: Blog tạo bởi Renova ngày 18 tháng 12 năm 2018