TỐI ƯU HÓA ĐÁM MÂY VỚI RENOVISOR | PHẦN 2

Trong suốt hành trình tư vấn của mình, Renova Cloud đã có nhiều cơ hội gặp gỡ khách hàng ở những cấp bậc khác nhau trên hành trình tối ưu hóa đám mây doanh nghiệp. Chúng tôi đã chia những cấp bậc này thành sơ cấp, trung cấpchuyên gia.

Trong bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ về giai đoạn đầu. Sau đây, chúng tôi sẽ trình bày về khách hàng đang ở giai đoạn trung cấp.

Khách hàng # 2 – Hành trình tối ưu hóa chi phí đám mây | Giai đoạn trung cấp

Những khách hàng này thường tự tin lên kế hoạch trong năm tới nhưng vẫn chưa đủ tự tin để mua cam kết 3 năm. Do đó họ sử dụng Saving Plan 1 năm để trang trải trung bình 75% cơ sở hạ tầng của họ. Bất chấp mức chiết khấu bất lợi so với Reserved Instance, những khách hàng này được hưởng lợi từ sự linh hoạt trong việc thay đổi tài nguyên và khu vực mà không mất thời gian quản lý RI.

Sau đây là ví dụ về một khách hàng của Renova cloud sử dụng gói Savings Plan 1 năm với 100% mức sử dụng máy chủ. Mức chiết khấu đạt được với gói Savings Plan này là 27,36%. Khi mức giá tiết kiệm hết hạn, họ đã chuyển qua sử dụng Renovisor. Chỉ trong vòng một tuần với sự kết hợp của RI’s và Savings Plan, doanh nghiệp đã tiết kiệm được 52,47% trên EC2, gần như gấp đôi số tiền tiết kiệm trước đó của họ.

Khu vực màu xám đại diện cho khoản tiết kiệm mà khách hàng tự đạt được với các kế hoạch tiết kiệm 1 năm của họ. Khu vực màu Cam thể hiện chi phí tiết kiệm được với Renovisor.

renovisor graph part 2

✅ Trong vòng 1 tuần, tăng tỉ lệ tiết kiệm từ 75% đến 100%

✅ Renovisor giúp tiết kiệm chi phí từ 27.36% đến 52.47%

Kết luận

Việc lên kế hoạch chính xác cho việc sử dụng 1-3 năm tới là không thể. Trong khi đó, môi trường đám mây rất linh động và thường xuyên thay đổi. Do đó, người dùng thường xuyên phải cập nhật liên tục.

Bằng cách tận dụng dữ liệu thời gian thực, Renovisor sẽ thay bạn liên tục theo dõi việc sử dụng EC2 và liên tục tối ưu hóa cơ sở hạ tầng đám mây.

Với Renovisor, bạn có thể đạt được mức chiết khấu lên đến 55% cho EC2 của mình, không rủi ro, được đảm bảo và giảm chi phí nhân lực.

Để nhận được thông tin chi tiết, liên hệ với Renova Cloud ngay!