PODCAST: THÚC ĐẨY MỤC TIÊU KINH DOANH NHỜ ĐÁM MÂY

Trong tập podcast này

Thúc đẩy kết quả kinh doanh thông qua công nghệ đám mây: Làm thế nào để kết nối, tương tác với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp với tư cách là một chuyên gia công nghệ? Điện toán đám mây sẽ mang lại điều gì cho doanh nghiệp của bạn? Và làm thế nào bạn có thể tận dụng thành công sự đổi mới liên tục trên đám mây? Đừng bỏ lỡ podcast đặc biệt này với sự góp mặt của anh Khánh Hồ. Một leader trong lĩnh vực đám mây và là một người đam mê công nghệ, người truyền cảm hứng để tận dụng các dịch vụ đám mây để đổi mới.

Hãy cùng lắng nghe và đăng ký “ice.breaker Vietnam” bằng tiếng Anh qua: Spotify I Google Podcasts  

Với sự góp mặt của…

Khách mời: Khánh Hồ. Head of Cloud Center of Excellence tại Tập đoàn Sovico – tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực bao gồm HDBank, VietJet Air, Phú Long và GalaxyOne.

Tổng quan chương trình:

01:50 Hành trình nghề nghiệp

03:00 Gia nhập Vietjet

05:31 Hành trình trở thành chiến binh đám mây AWS

06:30 Xây dựng chương trình để kết nối website của Vietjet với siêu ứng dụng WeChat

08:15 Phát biểu tại AWS Re: Sáng chế 2020!

10:00 Quá trình xây dựng trung tâm đám mây cho Tập đoàn Sovico

11:50 Cơ hội tương tác với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp

14:45 Hành trình tuyển dụng nhân tài IT

16:07 Giải quyết các vấn đề kinh doanh và làm việc với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp

20:00 Cách làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ đám mây

21:15 Con đường đến với kiến thức điện toán đám mây

23:00 Trải nghiệm thất bại

Nếu bạn là chuyên gia IT, Nhà phát triển, Nhà phân tích kinh doanh, người đam mê Đám mây và đang tìm kiếm những gì đang diễn ra tại Việt Nam. Đừng bỏ lỡ podcast này!

Trích

“Bạn nên có kĩ năng phân tích kinh doanh giỏi để giải quyết các vấn đề kinh doanh. Nếu bạn có cái nhìn cụ thể về vấn đề, có khả năng xác định vấn đề cốt lõi. Thì bạn nên bắt đầu bằng cách thực hiện những thay đổi nhỏ trong đó. Bạn biết đấy, ý tôi là thay đổi nhỏ trong quy trình kinh doanh và hạn chế lồng ghép quá nhiều giải pháp ”.

“Cuối cùng thì, doanh nghiệp chỉ quan tâm đến vấn đề của họ có được giải quyết hay không. Họ không thực sự muốn biết nó khó đến mức nào, bạn đã đưa công nghệ tiên tiến vào giải pháp như thế nào. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nhiều người trong chúng ta đã thất bại khi phải đối mặt với loại vấn đề tương tự trong sự nghiệp của mình ”.

“Đối với những người trẻ tuổi, những người say mê công nghệ mới nổi, công nghệ mới, đừng hoảng sợ khi giải pháp của bạn không thực sự hiệu quả hoặc khi bạn nhận được một nhận xét tiêu cực. Hãy tin tôi. Ngay cả khi tôi biết rằng bạn đã dành rất nhiều thời gian để xây dựng một giải pháp tốt. Tuy nhiên, tôi muốn nhấn mạnh rằng: đừng quên đặt mục tiêu kinh doanh lên hàng đầu ”.

Chi tiết:

20 tháng 7 năm 2021

Thời lượng: 28 phút

Theo dõi Khanh (William) Ho thông qua:

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/khanhhvq/

Click ngay để xem lại các tập trước cùng các vị khách mời của chúng tôi!