Tấn công mạng – mối đe dọa đối với nền kinh tế dựa trên công nghệ

Trong hội thảo trực tuyến về an ninh mạng mới nhất của chúng tôi với đối tác Reblaze – chuyên cung cấp bảo mật dựa trên đám mây cho website và ứng dụng web. Chúng tôi thấy rằng các cuộc tấn công mạng đang diễn ra ngày càng nhiều và nguy hiểm hơn.

Như chúng tôi đã chia sẻ trường hợp một dịch vụ lưu trữ bị một tổ chức thù địch tấn công vào năm ngoái. Những kẻ tấn công đã sử dụng một điểm yếu của WordPress để xâm nhập dịch vụ, cho phép chúng làm hỏng và đánh sập hàng nghìn website, bao gồm cả trang web của Reblaze. Do đó, cuộc tấn công này, cùng với các mối đe dọa tương tự đã được chúng tôi đưa ra thảo luận trong hội thảo trực tuyến.

Nội dung buổi hội thảo đã được chia sẻ. Dưới đây là một số slide tóm tắt mà chúng tôi không muốn bạn bỏ lỡ!

Link video hội thảo: https://www.youtube.com/watch?v=9HOY9uD5YS4

cycber round corner 1 1

 

cycber round corner 3

 

cycber round corner 2

 

cycber round corner

 

cycber round corner 1

Khi các mối đe dọa an ninh mạng tiếp tục phát triển cả về số lượng và mức độ tinh vi. Bây giờ hơn bao giờ hết, chúng ta phải tự hỏi:

*) Giải pháp bảo mật website hiện tại có khả năng bảo vệ trước các mối đe dọa ngày càng phức tạp và nguy hiểm không?

*) Giải pháp có dễ dàng mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu trong tương lai của chúng ta không?

*) Giải pháp có được cập nhật khi đối mặt với các mối đe dọa mới không?

Link video hội thảo: https://www.youtube.com/watch?v=9HOY9uD5YS4

May mắn là, Reblaze và Renova Cloud đã hợp tác với nhau để cung cấp thông tin có giá trị về việc bảo vệ tài sản web của bạn, chống lại các mối đe dọa phức tạp như tấn công DoS / DDoS, quét dữ liệu, đánh cắp thông tin đăng nhập, bot độc hại, tấn công API và nhiều hơn nữa. Bằng cách cung cấp giải pháp bảo mật tất cả trong một dựa trên đám mây, được quản lý đầy đủ, để bảo vệ các nội dung web khác nhau của bạn khỏi vô số các mối đe dọa được tìm thấy trên Internet.