TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG AWS THÔNG QUA ĐỐI TÁC?

Là Partner và Reseller của AWS, Renova Cloud cung cấp các dịch vụ toàn diện giúp khách hàng đẩy nhanh hành trình lên đám mây. chúng tôi không chỉ cung cấp Managed Cloud Services, mà còn cung cấp các dịch vụ phát triển nhất của Amazon. Tại sao nên sử dụng AWS từ Reseller? Lợi ích là gì? Với Reseller AWS, ai sở hữu tài khoản? Chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi này trong bài viết hôm nay.

 

 1. Ai sở hữu tài khoản khi sử dụng AWS?

Khi Renova Cloud cung cấp Amazon Web Services với tư cách là Reseller của AWS, khách hàng là người “sở hữu” tài khoản. Tại Renova Cloud, chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để mang lại giá trị và xây dựng niềm tin nơi khách hàng.

Mô hình định giá của Managed Cloud Services được Renova Cloud thiết kế. Nhằm tận dụng các lợi thế của mô hình tiêu dùng điện toán đám mây. Nghĩa là người dùng sử dụng bao nhiêu thì trả bấy nhiêu. Khách hàng có thể chuyển tài khoản sang MSP khác hoặc mua trực tiếp từ AWS.

Từ “sở hữu” được để trong ngoặc kép vì có ý nghĩa diễn giải khác. Vài người sẽ thấy việc sở hữu như là khóa lock-in. Một số khác sẽ thấy đó như là vấn đề về tài sản trí tuệ, yêu cầu trách nhiệm và bảo mật.

Với mô hình Managed Cloud Services tại Renova Cloud, khách hàng sẽ không gặp trường hợp bị lock-in. Tài khoản AWS chi trả qua Renova Cloud thuộc về khách hàng. Ngoài ra, với chủ sỡ hữu tài khoản, các tài khoản AWS của khách hàng sử dụng mô hình chia sẻ trách nhiệm. Vai trò của chúng tôi như một MSP sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng.

 

 1. Managed Cloud Services hoạt động như thế nào?

Thông thường MSP quản lý IAM để đảm bảo tính nhất quán và bảo mật. Khách hàng có quyền lấy lại thông tin đăng nhập và quản lý từng tài khoản. Vậy mặt khác của khóa lock in là gì. Tại sao khách hàng muốn MSP quản lý thông tin đăng nhập của họ? Lý do khá đơn giản. Tương tự như một trung tâm dữ liệu, bạn sở hữu cơ sở hạ tầng. Nhưng thuê các chuyên gia quản lý hàng ngày để tăng cường giới hạn trách nhiệm pháp lý, bảo mật và SLA nâng cao.

Giả sử, bạn muốn chắc rằng kết nối quản trị trong môi trường chỉ có giới hạn. Để hạn chế các truy cập, thay đổi từ những người không mong muốn, ảnh hưởng đến độ ổn định và hiệu suất. Khách hàng của Managed Cloud Services của Renova Cloud được hưởng những lợi ích của quy trình tuân thủ bảo mật.

Với Managed Cloud Services, chúng tôi thường sẽ kiểm tra môi trường và đưa ra các lời khuyên tốt nhất. Những đề xuất trong AWS Well Architected Framework giúp khách hàng đạt được sự ổn định, hiệu suất, bảo mật và tối ưu hóa chi phí tốt hơn. Khách hàng có thể tự thực hiện hoặc để Renova Cloud đảm nhiệm công việc này. Thực hiện các best practice để quản lý quyền truy cập của người dùng. Cùng với việc tận dụng các kết quả công nghệ tiên tiến trong hành trình lên đám mây.

 

 1. Tại sao nên sử dụng AWS từ đối tác?

Chúng ta vừa trả lời câu hỏi ai sở hữu tài khoản. Tiếp theo tại sao khách hàng muốn sử dụng AWS thông qua đối tác như Renova? Đầu tiên, hãy xem qua bài viết Cloud Cost Complexity. Thứ hai, khi sử dụng AWS qua Renova Cloud – Đối tác cao cấp và Reseller AWS, khách hàng tận hưởng các ưu đãi sau:

Về chi phí:

 • Dịch vụ được cung cấp với mức giá của AWS hoặc thậm chí tốt hơn. Được áp dụng tất cả mức giảm giá của AWS
 • Hợp nhất việc xuất hóa đơn cho cả Managed Cloud Services và AWS Capacity
 • Phân tích chi phí: kinh nghiệm về phân tích chi phí và áp dụng vào triển khai đám mây. Phát hiện chi trả bất thường và xác định nguyên nhân gốc để khắc phục ngay lập tức.
 • Tối ưu hóa: Nhận các đề xuất tối ưu hóa chi phí và khuyến nghị về tối ưu hóa và tự động hóa chỉ bằng một nút bấm

Về kỹ thuật:

 • Áp dụng tất cả các điều khoản AWS Enterprise Agreement
 • Các SLA nâng cao và dựa trên giải pháp (ngoài phạm vi cung cấp của AWS) sát với những yêu cầu của doanh nghiệp
 • Hỗ trợ khách hàng làm quen với tài khoản AWS. Chúng tôi trợ giúp khách hàng 24x7x365.
 • Hợp nhất việc sử dụng nhiều tài khoản AWS
 • Quyền truy cập vào Cloud Analyzer Platform – Một bảng điều khiển dựa trên web, giúp đơn giản hóa việc quản lý và phân tích sử dụng AWS
 • Hiệu quả KPI Cloud: Khám phá hiệu quả KPI của Cloud và theo dõi vòng quay tối ưu hóa theo thời gian.
 • Cung cấp khuyến nghị về Reserved Instances và các dịch vụ quản lý. Giúp cải thiện việc sử dụng và ngăn ngừa hư hỏng
 • Khách hàng có thể lựa chọn mức độ dịch vụ Managed Cloud Services cho tất cả tài khoản.
 • Hỗ trợ quản trị các tài khoản AWS và hỗ trợ ở cấp độ doanh nghiệp. Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn của doanh nghiệp. Các Technical Account Managers AWS tận tâm của Renova Cloud với các cam kết về Managed Cloud Services.

 

Lời kết

Sử dụng AWS thông qua Renova Cloud là lựa chọn tối uu cho doanh nghiệp. Mang lại nhiều giá trị và giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tiến trình áp dụng đám mây của mình. Chúng tôi cung cấp các dịch AWS tốt nhất kết hợp với các dịch vụ riêng của Renova để nâng cấp sự hoàn thiện.

Liên hệ với Renova Cloud – Đối tác cao cấp AWS để biết thêm thông tin về Managed Cloud Services.