COVID-19: SAP mở truy cập vào Ariba Discovery và Triplt

SAP mở truy cập vào SAP Ariba Discovery và Triplt

Hiện nay, khi kinh doanh du lịch bị hạn chế, các sự kiện phải hủy bỏ và những giới hạn chuỗi cung ứng đã gây ra tác động lớn lên nền kinh tế toàn cầu, tất cả các doanh nghiệp đang phải đối mặt với những thách thức chưa từng có.

SAP Ariba Discovery

Trong 90 ngày tiếp theo, SAP sẽ mở quyền truy cập vào SAP Ariba Discovery cho tất cả mọi người, người dùng được đăng bài và trả lời miễn phí. Bất kì người mua nào cũng có thể đăng tải các nhu cầu của họ và người bán có thể nhanh chóng phản hồi việc họ có thể cung cấp cho khách hàng.

Truy cập vào SAP Ariba Discovery sẽ giúp người mua và các nhà cung cấp kết nối nhanh chóng và hiệu quả hơn, giảm thiểu sự gián đoạn và tăng nhu cầu của người tiêu dùng trong thời kỳ khủng hoảng. SAP vận hành mạng lưới kinh doanh lớn nhất thế giới, đại diện cho hơn 4 triệu nhà cung cấp tại hơn 190 quốc gia và 3,21 nghìn tỷ đô la thương mại trên Mạng lưới Ariba.

 

 SAP Concur – TripIt

SAP Concur là giải pháp hỗ trợ xử lý số lượng lớn giao dịch trong ngành du lịch. Mỗi ngày, TripIt xử lý hàng trăm ngàn hành trình du lịch cho mọi người trên toàn cầu, theo dõi các chuyến bay của khách hàng và cảnh báo họ về bất kỳ thay đổi hoặc chậm trễ nào. SAP muốn giúp những khách hàng bắt buộc phải duy chuyển đối phó với việc thay đổi và hủy bỏ lịch trình bởi COVID-19. Vì vậy, từ ngày 13 tháng 3 đến ngày 31 tháng 3, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký Triplt. SAP hy vọng điều này sẽ làm cho mọi thứ dễ dàng hơn và an toàn hơn cho bất cứ ai phải rời khỏi nhà và gia đình của họ.

 

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập vào liên kết dưới đây: https://news.sap.com/2020/03/sap-addresses-covid-19-supply-chain-business-travel-disruption/

Bắt đầu từ tuần này, Google sẽ bắt đầu triển khai quyền truy cập miễn phí vào Hangouts Meet cho các cuộc họp, hội nghị online cho khách hàng đang sử dụng G Suite trên toàn cầu bao gồm: http://renovacloud.com/mien-phi-truy-cap-cac-tinh-nang-nang-cao-tren-hangouts-meet/

COVID-19: SAP mở truy cập vào SAP Ariba Discovery và Triplt