RENOVA CLOUD TỰ HÀO ĐƯỢC VINH DANH LÀ VIETNAM PARTNER OF THE YEAR 2023

Chúng tôi tự hào thông báo rằng Renova Cloud vừa được AWS Partner Network (APN) vinh danh là AWS Partner of the Year for 2023 ngay sau khi được công nhận là  đối tác chiến lược AWS Migration Competency.

The AWS Partner Network (APN), là một chương trình hợp tác toàn cầu, mục tiêu hàng đầu là sử dụng AWS để xây dựng thành công các giải pháp hoặc cấu trúc lại doanh nghiệp để cải thiện hiệu quả kinh doanh, kỹ thuật, tiếp thị và tiếp cận thị trường cho các đối tác.

Được tổ chức tại Singapore, lễ trao giải AWS Partner Awards ASEAN năm 2023 tôn vinh những đối tác đã tận dụng tiềm năng của AWS để tạo ra các giải pháp hiệu quả để hỗ trợ khách hàng. Giải thưởng này được trao cho các đối tác đã tăng cường thành công sức mạnh của doanh nghiệp bằng cách tận dụng tối đa dữ liệu, tiết kiệm chi phí bằng các giải pháp software-as-a-service (SaaS), đạt được Chứng chỉ AWS để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, v.v.

“Chúng tôi ghi nhận và tự hào rằng các ASEAN AWS Partners năm 2023 đang thực sự giúp khách hàng không ngừng đổi mới, phát triển các giải pháp dành riêng cho từng ngành, đồng thời tạo dựng khả năng phục hồi trong môi trường kinh tế luôn thay đổi,” Kirsten Gilbertson, Partner Sales Leader của AWS tại ASEAN chia sẻ .

“Năm nay, chúng tôi rất phấn khởi khi thấy các ASEAN AWS Partners đã hỗ trợ khách hàng dịch chuyển thành công “lên mây” quy mô lớn để mở rộng quy mô kinh doanh. Đồng thời cũng huấn luyện nâng cao kỹ năng cho đội ngũ kĩ thuật của các doanh nghiệp để tăng cường chuyển đổi kỹ thuật số, giúp khách hàng nắm bắt và tận dụng lợi ích của AWS Cloud” Gilbertson nói thêm .

Renova Cloud được vinh danh nhờ tốc độ tăng trưởng ấn tượng. Ra đời trên AWS Cloud vào năm 2017, Renova Cloud nhanh chóng trở thành Đối tác tư vấn cáo cấp của AWS vào năm 2022 với những chiến lược tuyệt vời giúp tăng tốc dịch chuyển lên đám mây. Bằng sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Renova Cloud đã hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp đầu ngành, như công ty Greenfeed trong lĩnh vực nông nghiệp, giúp loại bỏ các data siloes và đưa ra quyết định nhanh chóng trên cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng Amazon S3 để lập data lake tập trung và Amazon Redshift để lập data warehouse.

Giới thiệu về Renova Cloud

Renova Cloud là đối tác tư vấn AWS hàng đầu tại Việt Nam, Myanmar và Campuchia. Sứ mệnh của chúng tôi là trải bước cho sự thành công của khách hàng trong việc chuyển đổi và hiện đại hóa đám mây. Với chuyên môn cao về Giải pháp điện toán đám mây, DevOps và Dịch vụ quản lý, Renova Cloud tập hợp một nhóm các kỹ sư, kiến trúc sư và DevOps lành nghề với năng lực và kinh nghiệm đã được chứng minh trong các thực tiễn dự án công nghệ tiên tiến.