PODCAST: HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG ỨNG DỤNG PHỤC VỤ HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÙNG TẠI VIỆT NAM

Trong tập podcast này

Từ nền tảng e-learning hàng đầu đến # 1 website rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi đến với cuộc trò chuyện đầy cảm hứng với Duy – Giám đốc Kỹ thuật tại Chợ Tốt.

Trong tập này, Duy sẽ chia sẻ hành trình trở thành quản lý và xây dựng đội ngũ kỹ sư. Đến xây dựng và mở rộng các dịch vụ và ứng dụng mới. Duy cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình về cách thức và hướng đi khi sử dụng microservices. Và cuối cùng, không kém quan trọng là kinh nghiệm đạt được trên hành trình huấn luyện và cuộc đua Iron man.

Hãy cùng lắng nghe và đăng ký “ice.breaker Vietnam” bằng tiếng Anh qua: Spotify I Google Podcasts

Với sự góp mặt của…

Duy – Giám đốc Kỹ thuật Chợ Tốt.– Website mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Tổng quan chương trình:

00:45 Hành trình nghề nghiệp

06:31 Xây dựng Microservices

07:35 Lỗi “làm phức tạp hóa vấn đề” – over-engineering

12:00 Hành trình từ Kỹ sư trở thành Quản lý

13:30 Xây dựng công ty thông qua cấu trúc, quy trình và con người

16:45 Quản lý nhóm kỹ sư

18:00 Tuyển dụng và giữ nhân tài

24:30 Từ “zero” đến IRONMAN 70.3

33:00 Trải nghiệm thất bại

Nếu bạn là chuyên gia IT, Nhà phát triển, Nhà phân tích kinh doanh, người đam mê Đám mây hoặc mong muốn được nâng cấp lên IRONMAN. Đừng bỏ lỡ podcast này!

Trích

“Mô hình tam giác”- quy trình, con người và cấu trúc, đã giúp Duy thiết lập thành công nhóm của mình. Ở góc nhìn của anh, 3 yếu tố này có liên quan đến nhau và đi cùng với nhau. Anh ấy tin rằng sự thành công của doanh nghiệp sẽ dựa vào nó. Xác định mô hình tam giác này trong tổ chức của bạn ngay từ đầu để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian khi mở rộng quy mô trong tương lai. ”

“Hãy kiên nhẫn trên hành trình của mình, đây là điều mà Duy rèn luyện cho bản thân và đồng đội. Anh không vội vàng thuê bất kỳ ứng viên nào chỉ để hoàn thành số lượng. Anh chờ đợi những người với tài năng phù hợp. Với sự kiên nhẫn, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Những người đồng hành đang có chung hoài bão, tầm nhìn và động lực ”.

Chi tiết:

17 tháng 8 năm 2021

Thời lượng: 37 phút

Theo dõi Duy thông qua:

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/duyhtr/

Click ngay để xem lại các tập trước cùng các vị khách mời của chúng tôi!