CÁCH SD-WAN TÌM KIẾM MẠNG CỦA BẠN ĐƠN GIẢN, THÔNG MINH, BẢO ĐẢM VÀ AN TOÀN

DỊCH VỤ  SD – WAN AN TOÀN TOÀN CẦU

Cato Clound vận chuyển toàn cầu, đám mây dựa trên SD-WAN cùng với việc xây dựng một mạng lưới ngăn xếp bảo mật tích hợp cho tất cả các vị trí doanh nghiệp, các nguồn lưu trữ đám mây và người dùng di động

catoimage6  

Giá cả MPLS thay thế phù hợp

Cato tận dụng khả năng mở rộng trên nền tảng đám mây, phần mềm được kết nối mạng sử dụng mạng trục thông minh đa nhà mạng để cung cấp mạng LAN toàn cầu hiệu suất cao và được SLA hỗ trợ – với giá cả hợp lý.

 

Bảo mật SD-WAN dựa trên đám mây

Cato SD-WAN cho phép các tổ chức tăng cường MPLS với các dịch vụ dặm cuối giá cả phải chăng (Cáp quang, Băng thông rộng, 4G / LTE) và lưu lượng truy cập trực tiếp linh hoạt dựa trên nhu cầu ứng dụng và chất lượng liên kết. Không giống như các giải pháp SD-WAN cũ sử dụng Internet công cộng với MPLS, Cato hoàn toàn có khả năng thay thế MPLS hoàn toàn bằng xương sống được hỗ trợ SLA toàn cầu của chúng tôi. Cato tiếp tục mở rộng lợi ích của SD-WAN cho tài nguyên đám mây và người dùng di động và cung cấp một ngăn xếp bảo mật mạng dựa trên đám mây đầy đủ để bảo mật tất cả lưu lượng truy cập Internet.

catoimage
catoimage8  

Chi nhánh Thiết bị loại bỏ

Cato loại bỏ các thiết bị chi nhánh văn phòng chuyên dụng như UTM, tường lửa và các ứng dụng tối ưu hóa mạng WAN. Cato bảo vệ tất cả các vị trí được kết nối và quy mô liền mạch để bảo đảm tất cả lưu lượng truy cập mà không cần nâng cấp phần cứng ngoài dự kiến ​​và các bản vá lỗi phần mềm để tránh tiêu hao nhiều tài nguyên.

 

Tích hợp trung tâm dữ liệu đám mây

Cato kết nối các trung tâm dữ liệu vật lý và đám mây, trên tất cả các nhà cung cấp và khu vực toàn cầu, thành một mạng duy nhất, phẳng và an toàn. Khách hàng có thể liên tục mở rộng các chính sách bảo mật và kiểm soát truy cập của công ty đối với tài nguyên trên đám mây, cho phép truy cập dễ dàng và tối ưu hóa cho người dùng di động và các vị trí chi nhánh cho tất cả các ứng dụng và dữ liệu ở khắp mọi nơi.

catoimage9
catoimage2  

Tối ưu hóa truy cập di động

Cato kết nối mọi người dùng di động với Cato Cloud và cung cấp quyền truy cập an toàn và tối ưu với tài nguyên doanh nghiệp trong các trung tâm dữ liệu vật lý, ứng dụng đám mây và các trang web internet. Cato sử dụng xương sống toàn cầu của mình để tối ưu hóa định tuyến và giảm độ trễ cho các ứng dụng chính như Office 365 và thực thi các chính sách bảo mật nhận biết ứng dụng trên tất cả các quyền truy cập.

 

Tự động hóa mạng đơn giản

Bảng điều khiển dựa trên đám mây Cato và các thiết bị Cato Socket SD-WAN không chạm, giảm nỗ lực và rủi ro thay đổi mạng. Các nhà quản lý mạng chỉ định các chính sách ưu tiên ứng dụng và dễ dàng khắc phục sự cố mạng. Cato kết hợp nhiều dịch vụ vào SD-WAN, định tuyến lưu lượng truy cập qua liên kết tốt nhất và thích ứng liền mạch với tình trạng mất điện. Các thiết bị cạnh và dịch vụ đám mây, được Cato quản lý hoàn toàn, loại bỏ nhu cầu bảo trì, vá lỗi và nâng cấp.

catoimage3

 

Screen Shot 2019 01 03 at 12.29.59 PM