Hội thảo – Bảo mật thông tin cho các SMB

Hội thảo – Bảo mật thông tin cho các SMB

Tham gia Hội thảo trực tuyến cùng Reblaze và Renova Cloud để được cập nhật các mối đe dọa về bảo mật và các giải pháp bảo vệ các SMB.

Những thách thức kinh doanh và công nghệ thường xảy ra vô cùng bất ngờ và vào thời điểm chúng ta không đoán trước được. Khi các doanh nghiệp trên toàn cầu đang phải đấu tranh với đại dịch COVID-19, một thực trạng mới cũng bắt đầu xảy ra: hầu hết mọi người đều phải làm việc từ xa và chúng ta đang phụ thuộc hơn bao giờ hết vào hệ thống máy tính, thiết bị di động và Internet để hoạt động và giao tiếp. Vì vậy, tội phạm cũng tranh thủ lợi dụng cơ hội này để khai thác những lỗ hổng của hệ thống.

Reblaze và Renova Cloud đã cùng hợp tác thảo luận và đưa ra những mối đe dọa mới cùng với các cách giải quyết chúng để đảm bảo an toàn ứng dụng trên đám mây và các tài nguyên liên quan cho tất cả các khách hàng của mình.

 

Nội dung chính trong buổi hội thảo:

• Thực trạng hiện nay và những thách thức về an ninh đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
• Tổng quan các mối đe dọa về bảo mật hiện nay cùng với các giải pháp bảo vệ cho doanh nghiệp.
Các giải pháp bảo mật từ AWS: dễ dàng thiết lập, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn thông tin cho doanh nghiệp của bạn
• Hỏi đáp trực tiếp

registrationreblaze 1

Về Reblaze:

Reblaze cung cấp các dịch vụ bảo mật website all-in-one trên nền tảng đám mây. Bao gồm Tường lửa website thế hệ mới WAF, tự động bảo vệ các tấn công từ chối dịch vụ DoS / DDOS, quản lý nâng cao các bot, giám sát và kiểm soát traffic theo thời gian thực và hơn thế nữa.

Về Renova Cloud:

Renova Cloud là đối tác tư vấn chiến lược của Amazon Web Services tại Việt Nam. Với đội ngũ kĩ thuật dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực về Điện toán đám mây, An ninh mạng và Big data, Renova Cloud tự hào là một trong những nhà cung cấp giải pháp AWS hàng đầu trong khu vực. Đến với Renova Cloud, khách hàng sẽ nhận được các giải pháp tối ưu và phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp nhất.

 

Hãy tham gia ngay! Bạn không cần phải tốn một khoản phí nào nhưng vẫn được cập nhật các giải pháp bảo mật mới nhất trên đám mây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua event@renovacloud.com

 

Link đăng ký

(Hội thảo trực tuyến sẽ được tổ chức vào Thứ Năm, 21 tháng 5 lúc 2:00 PM (VN). Ngôn ngữ: tiếng Việt / tiếng Anh)

Hội thảo – Bảo mật thông tin cho các SMB