HỖ TRỢ ỨNG DỤNG WINDOW SERVER TRÊN AWS

Theo IDC, khoảng 70% ứng dụng doanh nghiệp chạy trên nền tảng Window. Trong đó, 82% ứng dụng vẫn đang chạy trên on-premises. Tại Renova Cloud, chúng tôi sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng hạ tầng, di chuyển, triển khai, mở rộng quy mô và quản lý Microsoft Workload trên AWS.

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng AWS như là đối tác tốt nhất cho khối lượng công việc Windows của họ. Theo báo cáo từ IDC, AWS đã chạy nhiều tài nguyên Windows Server gần gấp đôi so với hãng điện toán đám mây đứng kế tiếp.

Trong hơn một thập kỷ qua, nhiều khách hàng đã chọn AWS cho các ứng dụng Window của mình. Và số lượng khách hàng sử dụng Amazon EC2 cho Windows Server cũng đang tăng lên ở Việt Nam nhờ vào sự tin tưởng những kinh nghiệm tích lũy được từ AWS và đối tác cao cấp như Renova Cloud trong việc chạy các ứng dụng Windows.

LỢI ÍCH 

Khách hàng có thể tùy ý chọn phiên bản Windows Server, kể cả phiên bản mới nhất, Windows Server 2019. Ngoài ra, AWS hỗ trợ mọi thứ khách hàng cần để xây dựng và chạy các ứng dụng Windows, như Active Directory, .NET, System Center, Microsoft SQL Server, Visual Studio và Windows desktop-as-a-service.

Ngoài ra, AWS cung cấp bộ lưu trữ tệp chia sẻ FSx cho Windows File Server đầu tiên và duy nhất được quản lý hoàn toàn. Và là hãng duy nhất hỗ trợ cho Kubernetes trên Windows.

XU HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI KĨ THUẬT SỐ

Để cập nhật xu hướng chuyển dịch ứng dụng Windows Server lên đám mây và tìm hiểu những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp, hãy tải xuống IDC Infographic này.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG WINDOW TRÊN AWS

  • Nhiều kinh nghiệm

12 năm qua, AWS đã tích lũy được những kinh nghiệm mà không đối thủ nào sánh bằng.

  • Phủ sóng toàn cầu và độ tin cậy cao hơn

Mạng lưới 76 Availability Zones trải dài trên 24 khu vực.

  • Nhiều chức năng bảo mật hơn

89 Chứng nhận chất lượng (HIPAA, FISMA, ITAR, EU Model Clauses, SOC-1, 2, 3, FIPS, ISO)

  • Cập nhật và đổi mới liên tục theo nhu cầu khách hàng

Cung cấp hơn 175 dịch vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

  • Tốc độ phát triển

400% khách hàng doanh nghiệp chạy Windows Server trên Amazon EC2

  • Giảm chi phí

Cập nhật giảm giá hơn 80 lần từ năm 2006

CÁC DỊCH VỤ AWS PHỔ BIẾN CHO KHỐI LƯỢNG CÔNG VIỆC WINDOWS

SQL Server trên Amazon EC2

Khi được lựa chọn giữa nhiều phiên bản Microsoft SQL Server, bạn có thể tùy ý chạy một máy chủ cơ sở dữ liệu trong thời gian linh hoạt với toàn quyền kiểm soát cài đặt Windows Server.

Amazon Relational Database Service

Đây là dịch vụ cơ sở dữ liệu quan hệ được quản lý toàn phần. Cung cấp SQL Server 2012, 2014, 2016 và 2017. Và giảm tải các tác vụ quản trị cơ sở dữ liệu như quản lý bản sao lưu, phát hiện sự cố và khôi phục, truyền dữ liệu, quản lý DNS và IP tĩnh. Với chi phí thấp, có thể dự tính được .

Amazon FSx cho Window File Server

Hệ thống tệp gốc Microsoft Windows được quản lý toàn phần. Cung cấp bộ nhớ tệp dùng chung bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho giao thức SMB và Windows NTFS cũng như tích hợp Active Directory.

AWS Directory Service

Microsoft Active Directory trên AWS cho phép các tổ chức sử dụng Active Directory để nhận dạng và quản lý truy cập và đồng thời tích hợp chặt chẽ với cơ sở hạ tầng hiện có.

AWS License Manager

AWS License Manager giúp quản lý giấy phép Windows và SQL Server dễ dàng hơn trên AWS và on-premises. Quản trị viên tạo các quy tắc cấp phép tùy chỉnh để quản lý, phát hiện và báo cáo việc sử dụng giấy phép phần mềm.

RENOVACLOUD HỖ TRỢ

Tại Renova Cloud, chúng tôi nghiên cứu tình huống của khách hàng và luôn giám sát trong trong tất cả các giai đoạn để giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng của điện toán đám mây AWS:

Đánh giá Di chuyển Tối ưu hóa Hiện đại hóa
Phân tích và đánh giá Hạ tầng Thực hiện di chuyển hạ tầng và ứng dụng lên Đám mây Tối ưu hóa hạ tầng và phần mềm bản quyền Tận dụng Dịch vụ quản lý hạ tầng
So sánh TCO và lên phương án chi phí Lựa chọn On-demand hoặc Reserved Instances Thiết lập tính linh hoạt Xây dựng trên mã nguồn mở
Cập nhật giải pháp mới