Đối Tác AWS Của Năm – Khu Vực Việt Nam 2024 Vinh Danh Renova Cloud

Samira Kabbour

10 Tháng 6, 2024

#Partners

Tại Hội nghị Đối tác AWS tổ chức tại Bangkok tháng năm vừa qua, Renova Cloud vinh dự đón nhận danh hiệu  “Đối Tác AWS Của Năm – Khu Vực Việt Nam” năm 2024. Sự công nhận danh giá này khẳng định chắc chắn các cam kết của Renova Cloud trong việc thúc đẩy sự đổi mới và cung cấp các giải pháp điện toán đám mây nổi bật khi phối hợp cùng AWS.

Giải thưởng “Đối Tác AWS Của Năm” là sự tri ân và tôn vinh của AWS dành cho đối tác của mình vì những đóng góp nổi bật của họ trong công tác tư vấn và triển khai dịch vụ của AWS. Giải thưởng này là minh chứng cho sự cống hiến của Renova Cloud trong việc giúp khách hàng tăng tốc chuyển đổi số và đạt được các mục tiêu kinh doanh thông qua việc sử dụng AWS.

“Chúng tôi tự hào công bố và ghi nhận các Đối tác AWS Khu vực Đông Nam Á 2024 đang giúp khách hàng tăng tốc đổi mới, phát triển các giải pháp chuyên ngành và xây dựng khả năng chống chịu trong bối cảnh khí hậu kinh tế hiện tại đang thay đổi,” ông Kirsten Gilbertson, Lãnh đạo Tổ chức Đối tác, AWS ASEAN cho biết. “Với sự hỗ trợ từ các Đối Tác của chúng tôi, AWS vẫn cam kết giúp khách hàng giải quyết nhu cầu, mang lại kết quả tích cực cho các hoạt động kinh doanh và xã hội bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng toàn cầu an toàn của chúng tôi cho các công nghệ trí tuệ nhân tạo, phân tích và học máy mới nhất.”

Xem thêm bài báo tại đây: Announcing the Regional 2024 AWS Partner Award Winners in ASEAN

WhatsApp Image 2024 05 30 at 15.22.33 e36ece8b

Thúc đẩy đổi mới và thành công cùng với AWS

Renova Cloud đã đạt được nhiều bước tiến quan trọng trong năm 2023, giành được ba dự án chuyển đổi chủ chốt với các công ty hàng đầu trong lĩnh vực ô tô và sản xuất. Chúng tôi đã góp phần quan trọng trong việc giúp các đơn vị lãnh đạo trong ngành như VinGroup đạt thành công thương mại và cải thiện tính bảo mật, khả năng mở rộng, linh hoạt và độ tin cậy của các hệ thống CNTT quan trọng.

Tìm hiểu thêm về Di chuyển lên AWS với Renova Cloud

Ngoài Năng lực Tư vấn Di chuyển AWS đạt được vào năm 2023, chúng tôi đang khởi động để tiến tới Năng lực DevOps AWS vào tháng 7 này. Chuyên môn của chúng tôi bao gồm tư vấn, chuyển đổi và hiện đại hóa, DevOps, dịch vụ quản lý và phân tích dữ liệu, khiến chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy cho các tổ chức muốn tận dụng AWS để đáp ứng các nhu cầu chuyển đổi số của họ.

Tìm hiểu thêm: DevOps – Cơ hội phát triển và chuyển đổi doanh nghiệp

AWS Partner of the Year 2024 1

Tập trung vào sự thành công của khách hàng

Tại Renova Cloud, chúng tôi đặt khách hàng là cốt lõi của mọi tác vụ. Với tiêu chí lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm và sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ AWS đã giúp chúng tôi cung cấp các giải pháp độc đáo thúc đẩy những kết quả kinh doanh thực sự. Chỉ trong năm 2023, chúng tôi đã giúp nhiều tổ chức trên khắp Việt Nam định hướng lại hành trình đám mây của họ, tối ưu hóa hoạt động và thúc đẩy đổi mới với AWS.

Tìm hiểu về Tích hợp & Di chuyển dữ liệu an toàn với AWS Glue

Giải thưởng này là sự công nhận dành cho các chiến lược hợp tác thành công của chúng tôi với AWS và cho sự tăng trưởng về số lượng khách hàng tin tưởng chúng tôi trong việc triển khai và quản lý các tải trọng công việc quan trọng của họ trên AWS. Chúng tôi rất phấn khích và sẽ tiếp tục phát huy sự nỗ lực này nhằm giúp khách hàng mở khóa những khả năng mới bằng cách tận dụng sức mạnh của dữ liệu và công nghệ đám mây.

Hãy tham gia cùng chúng tôi trên hành trình này

Renova Cloud cam kết giữ vị trí tiên phong trong công nghệ đám mây. Với tư cách là Đối tác Tư vấn Cao Cấp của AWS và với năng lực mạnh mẽ của chúng tôi thể hiện qua sự tập trung cung cấp các bước chuyển đổi đám mây trơn tru và hướng dẫn chuyên nghiệp. Dù bạn là doanh nghiệp lâu đời hay startup đang lên, chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp đám mây toàn diện để thúc đẩy chuyển đổi số của bạn.

Sẵn sàng bắt đầu hành trình đám mây của bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và để nhóm chuyên gia của chúng tôi xây dựng một chiến lược đám mây đưa doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới!