Bạn đang muốn tích hợp dữ liệu một cách nhanh chóng?

Renova Cloud là đối tác hàng đầu trong việc triển khai dịch vụ AWS Glue

Renova Cloud giúp bạn đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình dịch chuyển dữ liệu sang các giải pháp trích xuất, biến đổi và đẩy dữ liệu (ETL) phi máy chủ với Amazon Web Services (AWS) Glue.

Với tư cách là Đối tác cao cấp của AWS – chuyên gia thiết kế AWS Glue, bằng cách tận dụng sức mạnh của đám mây chúng tôi giúp bạn xây dựng các giải pháp tích hợp dữ liệu, để tăng khả năng mở rộng, giảm chi phí và bảo trì cũng như tự động hóa các tác vụ tiêu tốn thời gian và tốn kém.

LỢI ÍCH MANG LẠI

Đối tác AWS Glue đã được công nhận

Tích hợp dữ liệu

Các chuyên gia AWS của chúng tôi giúp bạn cấu hình AWS Glue crawler giúp dễ dàng thu thập và tổng hợp dữ liệu từ các nguồn khác nhau. Điều này đảm bảo dữ liệu được đồng bộ trong môi trường AWS của bạn.

Di chuyển sang AWS Glue

Việc chuyển đổi từ các quy trình ETL cũ là điều không dễ dàng. Nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn tận hưởng lợi ích từ dịch vụ ETL gốc trên nền tảng đám mây với quá trình di chuyển từ ETL hiện có sang AWS Glue liền mạch và nhanh chóng.

ETL pipelines

Chúng tôi thiết kế và triển khai quy trình làm việc ETL hiệu quả bằng cách tạo các tác vụ AWS Glue để chuyển đổi dữ liệu thô của bạn thành định dạng cần. Điều này tối ưu hóa chất lượng dữ liệu và đảm bảo tính nhất quán.

Xây dựng Data Lake

Chúng tôi giúp bạn tổng hợp các hồ dữ liệu với AWS Glue Lake Formation. Điều này mang lại cho bạn cái nhìn toàn diện về thông tin dữ liệu của mình, giúp tối đa hóa giá trị dữ liệu của bạn.

img 05

ỨNG DỤNG

CÔNG NGHỆ

Câu chuyện khách hàng

Tập đoàn IMV tăng tốc khả năng truy cập vào dữ liệu và thông tin với AWS Glue

Nhà phân phối và sản xuất hàng đầu nhiều loại sản phẩm bao gồm Chăm sóc mẹ & bé, Mỹ phẩm & Chẩn đoán hình ảnh y tế. Do đó doanh nghiệp cần thông tin được cập nhật một cách nhanh chóng về hàng tồn kho ở các cửa hàng để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Renova Cloud đã giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề bằng cách di chuyển từ kho dữ liệu tại chỗ sang giải pháp AWS bao gồm Amazon RedshiftAWS Glue. Giải pháp mới cắt giảm thời gian báo cáo từ 8 giờ xuống còn 10 phút và cung cấp thông tin chi tiết gần như theo thời gian thực, cho phép người quản lý cửa hàng xác định xu hướng và điểm bất thường một cách nhanh chóng.

Ellipse 20 150x150 1

LIÊN HỆ

Bạn đang tìm kiếm giải pháp tối ưu hóa đám mây? Liên hệ ngay Renova Cloud, đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp dịch chuyển, hiện đại hóa, và tối ưu hạ tầng.