Bạn Là Chủ Sở Hữu Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Muốn Gia Nhập Thị Trường Nhanh chóng Với Ngân Sách Tối Ưu

Chủ doanh nghiệp nhỏ hay muốn nhanh chóng tiếp cận thị trường với ngân sách rõ ràng? Đây là những công nghệ mà bạn sẽ trông đợi nhất vào năm 2019.

Thế giới đã bước vào thời kỳ kỹ thuật số và yêu cầu các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải tự hỏi làm thế nào để họ có thể thích nghi với nó. Chúng tôi đã tóm tắt một số xu hướng quan trọng để xác định và cuối cùng, các công nghệ xanh và trắng sẽ giúp bạn thực hiện các xu hướng này.

Sự đổi mới này làm thay đổi xu hướng kinh doanh trên thế giới và không chỉ tác động đến các tập đoàn lớn. Trong nhiều trường hợp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể thu được lợi nhuận cao hơn từ các xu hướng mới, đồng thời giúp các công ty này tăng trưởng đáng kể. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải liên tục nghiên cứu làm cách nào họ có thể trở nên thân thiện hơn với thế giới kỹ thuật số. Sử dụng các công nghệ tiên tiến mang lại cho quản lý kinh doanh hiệu quả hơn và giúp tiếp cận cùng một đối tượng đang tìm kiếm sự đổi mới, đặc biệt là khi ta đang tiến vào kỷ nguyên mới.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn cập nhật các công nghệ và xu hướng khác nhau sẽ thành công trong việc duy trì lợi thế cạnh tranh. Nếu họ không làm như vậy, các đối thủ của họ sẽ làm như vậy và những người tránh cập nhật công nghệ sẽ thấy mình ra khỏi cuộc chơi.

Một ví dụ điển hình ở Israel là Bring Bring, công ty đã xây dựng một nền tảng cạnh tranh với các chuỗi siêu thị lớn, kết nối các container trong khu vực với một nền tảng duy nhất cung cấp nhanh chóng các sản phẩm chất lượng, đồng thời củng cố các doanh nghiệp nhỏ là thành viên của nền tảng. Bạn có thắc mắc rằng các chủ sở hữu container này làm sao sống sót qua các mạng khổng lồ mà không có giải pháp công nghệ tiên tiến như vậy hay không.

Cách đơn giản và đầu tiên là tạo một trang web internet, nhưng điều đó không đủ. Có thể xác định một số xu hướng và công nghệ trong thế giới đổi mới đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Trí tuệ nhân tạo và chat box 

Dịch vụ khách hàng và thậm chí cả thế giới bán hàng đang trải qua một cuộc cách mạng – theo sau  sự giới thiệu các công nghệ cho phép sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra các chatbot thực hiện các cuộc trò chuyện tự động bằng văn bản hoặc điện thoại với khách hàng mà không cần tiếp xúc với con người. Ngày nay, để đặt nhà hàng hoặc đặt pizza, bạn không cần nói chuyện với đại diện dịch vụ. Trong nhiều trường hợp, công nghệ loại bỏ sự cần thiết của một nhân viên để tự mình thực hiện các hoạt động này, với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể thu lợi lớn từ tiết kiệm tài chính và tăng doanh thu nhờ các công nghệ này.

Hệ thống phân tích thông minh 

Thế giới hiện đại đầy thông tin. Một mặt dễ dàng cho các công ty chìm đắm trong những thông tin không liên quan và mặt khác sử dụng thông tin có thể giúp họ cải thiện hoạt động một cách thông minh. Các công nghệ mới đang trở nên dễ dàng đáp ứng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cho phép phân tích và hiểu tất cả các dữ liệu liên quan, cung cấp cái nhìn sâu sắc về hiệu quả kinh doanh.

Internet của vạn vật: Internet là một công nghệ tạo ra kết nối giữa các sản phẩm khác nhau và Internet. Công nghệ tạo ra những cách thức mới cho các doanh nghiệp thông minh hơn và hiệu quả hơn, và thậm chí cho phép các doanh nghiệp cung cấp những cách thức giao tiếp mới với khách hàng. Việc sử dụng bổ sung các công nghệ này là dưới dạng trợ lý cá nhân như Amazon’s Alexa, công nghệ có thể giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất. Điều đó khuyến khích các doanh nghiệp nên cân nhắc làm thế nào để tích hợp công nghệ này có thể cải thiện giao tiếp hoặc quản lý kinh doanh, vì ở đây khả năng là gần như vô hạn.

TiviClick: Công ty cung cấp cho các công ty một cách thức mới để giao tiếp với khách hàng của họ thông qua giao tiếp thời gian thực trong một cuộc gọi video. Khách hàng có thể gửi tin nhắn và yêu cầu một cuộc gọi với một đại diện và chọn khi nào họ muốn địalý phản hồi lạicho họ.

CashUp: Công ty cung cấp phần mềm quản lý dòng tiền cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bao gồm sản xuất tài liệu tự động và các tùy chọn đối chiếu với ngân hàng.

Mydeez: Một dịch vụ cho phép các công ty  quản lý chi tiết thông tin  về khách hàng của họ, như chi tiết cá nhân và giấy phép gửi thư, một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dữ liệu được thu thập bởi dịch vụ là đáng tin cậy và chính xác, giúp cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ được cải thiện.

Hệ thống Loom: Đây là nền tảng phân tích dựa trên trí tuệ nhân tạo cho phép bạn dự đoán và ngăn chặn các vấn đề về trải nghiệm của người dùng trước khi chúng ảnh hưởng đến khách hàng.

CreditPlace: Đây là một nền tảng đầu tư cho phép các nhà đầu tư mua hóa đơn đang chờ xử lý để thanh toán cho nhà cung cấp. Doanh nghiệp bán hóa đơn thực sự nhận được khoản thanh toán kịp thời thay vì như hiện tại, phải chờ 30 hoặc 120 ngày, trong khi các nhà đầu tư nhận được tiền lãi lên tới bốn tháng cộng với tiền lãi cho rủi ro họ gặp phải.

Duda: Đây là nền tảng được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để xây dựng dành cho thiết bị di động, các trang web  có thể sử dụng nó để xây dựng các trang web DIY.

LeadClient: Một hệ thống quản lý quảng cáo và truyền thông được sử dụng để quản lý khách hàng tiềm năng, cho phép theo dõi và quản lý chúng.

0?e=1550707200&v=beta&t=8p36

Bạn là chủ doanh nghiệp hay đang hoạt động kinh doanh, hãy sử dụng ngay Google’s G Suit, bạn sẽ có ngay dịch vụ cung cấp các công cụ nền tảng cần thiết cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ gồm những thông tin hữu ích như: Lưu trữ địa chỉ các email kinh doanh, tùy chọn cho các cuộc gọi video trong các cuộc họp, hội nghị, lưu trữ đám mây và dễ dàng chia sẻ dữ liệu. Google sẽ mang lại những giá trị ưu đãi cùng với giá cả hợp lý và thời gian dùng thử miễn phí.