Cơ hội gặp gỡ Renova Cloud – Đối tác ủy quyền của Amazon Web Services tại Vietnam Mobile Day 2019!

Renova Cloud là đối tác được ủy quyền của Amazon Web Services và là đối tác tư vấn, triển khai và quản lý các giải pháp trên điện toán đám mây cho doanh nghiệp. Mục tiêu của Renova Cloud là hỗ trợ doanh nghiệp trở nên linh hoạt khi vận hành hạ tầng, tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu suất khi vận hành mô hình kinh doanh trên nền tảng đám mây, Giải pháp Công nghệ cao, Big Data và trí tuệ nhân tạo

Với đội ngũ nhân sự  tại TP HCM và Hà Nội cũng như đại diện tại Tel-Aviv và Hồng Kông, chúng tôi giúp các doanh nghiệp trên khắp Đông Nam Á hoàn thiện các nền tảng công nghệ, hệ thống các giải pháp chuyên sâu và đầy đủ dựa trên nền tảng điện toán  đám mây tận dụng tốt nhất các công nghệ tiên tiến để giúp bạn hiện đại hóa quy trình kinh doanh của mình với chi phí được tối ưu hóa.

Renova Cloud là đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp cho lộ trình chuyển dịch lên nền tảng điện toán đám mây và sẽ đi cùng doanh nghiệp trên hành trình xây dựng một quy trình đơn giản , bảo mật và hoàn toàn tự động, với đầy đủ các dịch vụ như sau:

▶ Tư vấn: Một đối tác cloud đáng tin cậy với đầy đủ các khả năng kĩ thuật và chuyên môn mang đến tất cả các giải pháp tùy chỉnh , phù hợp cho nhu cầu doanh nghiệp

▶ Triển khaI: Cho dù cloud của bạn là on-premise hay off-premise hay hybrid, yếu tố bảo mật là vấn đề cốt lõi. Đồng hành cùng Renova Cloud, bạn sẽ không phải lo lắng bất kì điều gì.

▶ DevOps: Linh hoạt và sáng tạo. Hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng vận hành và đi vào hoạt động. Thời gian phản hồi và đi vào hoạt động sẽ nhanh hơn khi đến với chúng tôi.

▶ Quản lý giải pháp: Đẩy nhanh triển khai, đơn giản hóa vận hành và trao quyền cho doanh nghiệp để đưa ra các quyết định với các dịch vụ quản lý trọn gói.

03 2

“Đến năm 2021, hơn 70% doanh nghiệp sẽ được trang bị đáng kể các năng lực trên cloud.”

Dịch vụ Điện toán đám mây đã được các doanh nghiệp sử dụng ngày càng nhiều nhằm hoạt động hiệu quả hơn và đối mặt tốt hơn với những thách thức công nghệ trong kỉ nguyên mới. Là đối tác của Amazon Web Services, Renova Cloud cung cấp dịch vụ tích hợp trên điện toán đám mây cho doanh nghiệp.

Các lợi ích mà dịch vụ tích hợp mang lại bao gồm:

  • Hiệu quả và tiết kiệm chi phí, Renova Cloud đảm bảo với các doanh nghiệp  khả năng tối đa hóa các giá trị họ có thể đạt được cho điện toán đám mây thông qua dịch vụ triển khai hiệu quả
  • Việc tạo ra một Remote Data Center (Trung tâm dữ liệu từ xa) là một khía cạnh quan trọng đối với việc sử dụng Dịch vụ Điện toán đám mây

04 3

  • Các trung tâm dữ liệu (Data Center) có thể được tạo ra ngay lập tức, tại bất kỳ địa điểm nào, không có giới hạn địa lý đối với việc sử dụng Dịch vụ Điện toán đám mây. Việc lên kế hoạch tài chính cho một Doanh nghiệp hết sức dễ dàng khi sử dụng Dịch vụ Điện toán đám mây, linh hoạt về chi phí và có thể đưa ra các phân tích quan trọng cần thiết cho sự phát triển của Doanh nghiệp.
  • Renova Cloud cung cấp dịch vụ Điện toán đám mây như một lựa chọn tin cậy, cung cấp dịch vụ CNTT tập trung hoàn toàn tùy biến nhằm xử lý nhu cầu của từng khách hàng. Renova Cloud thấu hiểu sự quan trọng trong việc cung cấp một phạm vi rộng lớn các dịch vụ nhằm quản lý tốt toàn bộ nhu cầu CNTT của một Doanh nghiệp.

 

Tháng 6 năm nay tại hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, đội ngũ Renova Cloud sẽ tham dự sự kiện Mobile lớn nhất Việt Nam: Vietnam Mobile Day 2019 (https://mobileday.vn/), hứa hẹn sẽ mang đến làn sóng CLOUD SOLUTION hoàn toàn mới tới cộng đồng hội những người đam mê Kỹ thuật số ở Việt Nam.