Cato có khả năng mở rộng tự phục hồi, định nghĩa thẻ SD-WAN dành cho doanh nghiệp

Với cơn lốc của công nghệ, CNTT cũng đã có nhiều ví dụ về tầm quan trọng của kế hoạch cao. Nhưng xây dựng trong tình trạng dư thừa cục bộ là đủ khi lũ hoặc bão đổ bộ. Bạn cần suy nghĩ thông qua nhiều lớp chuyển đổi dự phòng trên toàn bộ cơ sở hạ tầng mạng và bảo mật. Có, điều, n thường sẽ đòi hỏi nhiều giờ thử nghiệm và các kỹ năng chuyên môn để được thực hiện đúng.Đó là lý do tại sao Cato đang làm phong phú khả năng tự phục hồi của Cato Cloud. Thay vì các doanh nghiệp toàn cầu phải suy nghĩ về mọi kịch bản chuyển đổi dự phòng có thể xảy ra, Cato Cloud hiện tự chữa lành vết thương từ đầu đến cuối, đảm bảo tính liên tục của dịch vụ. Chúng tôi đã hội tụ đầy đủ khả năng tự phục hồi vào nền tảng đám mây bảo mật và mạng của chúng tôi cho các quy tắc bảo mật theo mạng. Chúng tôi cũng đã mở rộng hỗ trợ trung tâm dữ liệu Cato Cloud với một thiết bị SD-WAN mới, Cato Socket X1700.Cato Extends Self-Healing High AvailabilityChuyển đổi kỹ thuật số dựa trên sự ổn định của mạngCả hai đều giới thiệu điều cực kỳ quan trọng, đặc biệt khi các tổ chức trải qua chuyển đổi kỹ thuật số. Mạng đã thực sự trở thành máy tính. Nếu không có một quy trình mạng ổn định, nhất quán, tái cấu trúc, chuyển đổi kỹ thuật số và các nỗ lực CNTT để mang lại giá trị cho doanh nghiệp là điều không thể.Như rất nhiều bạn đã nói với chúng tôi, việc cung cấp một mạng luôn hoạt động không bao giờ là dễ dàng. Với các doanh nghiệp truyền thống, tất cả các thiết bị cạnh cần thiết cho kết nối, từ thiết bị SD-WAN đến thiết bị bảo mật hỗ trợ, phải được dự phòng. Với mỗi cặp thiết bị, chi phí định kỳ tăng cho các thiết bị bổ sung.

Ngoài ra còn có chi phí hoạt động đáng kể liên quan để đảm bảo HA hoạt động. Nó không chỉ là vấn đề đảm bảo kết nối khi bị mất điện hoặc hỏng linh kiện. Mỗi cặp thiết bị phải được kiểm tra một mình và với các biện pháp HA còn lại được tích hợp trong cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. Mặt khác, bạn có thể thấy rằng mặc dù có kết nối, người dùng vẫn không thể truy cập tài nguyên ứng dụng hoặc dịch vụ do không cập nhật chính sách trong cơ sở hạ tầng bảo mật hoặc một số khía cạnh khác của mạng.

Với việc chuyển sang Internet và SD-WAN, các nhà thiết kế mạng cũng phải xem xét đường dẫn thay thế giữa các vị trí và cách bù đắp cho Internet không thể đoán trước trong mạng toàn cầu của họ. Điều gì xảy ra nếu trận lụt hoặc cơn bão đó tấn công các cơ sở của nhà cung cấp của bạn? Bạn đã lên kế hoạch cho failover thứ cấp? Biện pháp dự phòng?

  • Cato Cloud: SD-WAN tự phục hồi

Khả năng tự phục hồi của Cato Cloud loại bỏ sự phức tạp của kế hoạch sẵn sàng cao. Mạng đảm bảo tính liên tục của dịch vụ bằng cách khắc phục các lỗi mạng, cập nhật cơ sở hạ tầng bảo mật và điều chỉnh quy trình công việc theo mức độ ưu tiên của doanh nghiệp. Lỗi thiết bị cạnh, lỗi truyền tải mạng, chuyển sang trang khôi phục thảm họa, di chuyển ứng dụng giữa các trung tâm dữ liệu hoặc nhà cung cấp đám mây và hơn thế nữa – Cato Self-Healing SD-WAN giải quyết các sự cố mạng mà không cần can thiệp CNTT.

Cato làm điều này trên nhiều cấp độ. Ngay cả trước ngày hôm nay, thông báo, Cato Cloud đã thay thế vô số thiết bị, VNF và các dịch vụ độc lập làm phức tạp cấu hình HA bằng một công cụ phần mềm xử lý duy nhất để định tuyến, tối ưu hóa và bảo mật tất cả lưu lượng truy cập Internet và Internet. Công cụ xử lý được Cato bảo trì đầy đủ và phân phối trên một mạng lưới toàn cầu quy mô đám mây (PoPs). Với một cạnh mỏng, có ít thiết bị bị lỗi hoặc yêu cầu thiết kế HA, cải thiện thời gian hoạt động.

Ngoài ra, Cato đang thông báo một cải tiến cho phép các quy tắc bảo mật của Cato Thay đổi linh hoạt với mạng. Thông thường, khi khối lượng công việc di chuyển giữa các vị trí hoặc ứng dụng chuyển sang các trang khôi phục thảm họa, CNTT phải cập nhật thủ công các chính sách trong tường lửa và các thiết bị bảo mật hoặc mạng khác. Với các quy tắc bảo mật theo mạng, thuật toán tự phục hồi của Cato xông sử dụng các khả năng BGP nâng cao để phát hiện các dải IP mới và tự động cập nhật tất cả các chính sách có liên quan để tiếp tục dịch vụ không chạm. Tất cả đều đảm bảo rằng khi kết nối được khôi phục, các quy tắc bảo mật lỗi thời đã giành được phá vỡ dịch vụ ứng dụng.

Cato cũng giới thiệu một thiết bị SD-WAN mới, Ổ cắm X1700, cho các trung tâm dữ liệu lớn. Thiết bị có thể đi kèm với nguồn cung cấp năng lượng dự phòng và ổ cứng có thể tráo đổi nóng. Giống như X1500, thiết bị SD-WAN chi nhánh Cato, X1700 đi kèm với HA mà không tính thêm phí định kỳ.

Tự chữa bệnh trên tất cả bốn tầng mạng

Tổng cộng, Cato Cloud theo dõi, phát hiện các sự cố, cấu hình lại và điều chỉnh tất cả bốn tầng của mạng doanh nghiệp – thiết bị, trang web, khu vực và toàn cầu – trong thời gian thực:

  • Thiết bị – Ổ cắm X1700 bảo vệ các trung tâm dữ liệu trước các lỗi thành phần phổ biến nhất.
  • Trang web – Tất cả các Ổ cắm Cato có thể được cấu hình ở chế độ HA. Nếu một Ổ cắm chính bị hỏng, Ổ cắm dự phòng sẽ tự động tiếp quản. Cato cũng tạo ra một lớp phủ trên nhiều dịch vụ dặm cuối, bảo vệ trang web khỏi mất điện trong bất kỳ dịch vụ dặm cuối nào. Khả năng HA được bao gồm trong dịch vụ mà không cần thêm bất cứ điều gì.
  • Vùng – Ổ cắm Cato tự động kết nối thông qua các đường hầm được mã hóa đến Cato PoP gần nhất. Cato PoP chứa nhiều nút tính toán chạy ngăn xếp phần mềm được phân phối đầy đủ của Cato. Nếu một nút tính toán thất bại, các đường hầm SD-WAN sẽ tự động di chuyển đến một nút tính toán có sẵn trong cùng một PoP. Nếu Cato PoP không thể truy cập được, Cato Sockets sẽ tự động phục hồi các đường hầm của chúng đến PoP gần nhất tiếp theo. Nếu PoP thứ cấp trở nên không thể truy cập được, Cato Sockets sẽ tiếp tục tìm kiếm các PoP có sẵn.
  • Toàn cầu – Cato PoP được kết nối với nhau bởi mạng toàn cầu được hỗ trợ bởi SLA của Cato, loại bỏ sự đo lường của lõi Internet. Mạng Cato Cloud bao gồm một lớp phủ giữa các Cato PoP trên nhiều nhà mạng được hỗ trợ bởi SLA cấp 1. Cato PoPs giám sát các nhà mạng trong thời gian thực về hiệu suất mạng, chọn mạng tối ưu cho mọi gói. Nếu một nhà mạng thất bại hoặc gặp sự cố mất điện, lưu lượng truy cập sẽ tự động được chuyển qua các nhà cung cấp thay thế và có thể thông qua các Cato PoP thay thế, mang lại cho mạng Cato Cloud khả dụng tốt hơn nhiều so với bất kỳ nhà cung cấp bên dưới nào.