Hội thảo: Tận dụng AWS định hướng chiến lược & chuyển đổi kỹ thuật số cho SMEs

Cơ hội và thách thức luôn đi kèm với nhau, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch này. COVID-19 đã đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và cũng hình thành những xu hướng mới. Rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tích hợp các công cụ, mô hình kỹ thuật số mới vào doanh nghiệp.

Di chuyển lên đám mây không còn là câu hỏi “chúng ta có nên di chuyển không?”. Mà là “chúng ta có thể di chuyển nhanh đến mức nào?” và “chúng ta sẽ di chuyển cái gì trước?”. Trong buổi hội thảo trực tuyến, các vị khách mời sẽ chia sẻ về các cách thức Doanh nghiệp có thể tăng tốc chuyển đổi sang Đám mây AWS.

Đăng ký tham gia sự kiện của chúng tôi ngay để tìm hiểu:

– Cách xây dựng nền tảng kỹ thuật số và những hỗ trợ để đảm bảo chuyển đổi liền mạch sang môi trường đám mây

– Tối ưu hóa chi phí, chiến lược chuyển từ vốn ban đầu sang chi phí hoạt động theo nhu cầu sử dụng

– Đưa ra chiến lược kinh doanh dựa trên dữ liệu bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về dữ liệu toàn diện hơn và cơ cấu lại các mô hình tổ chức để tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn

– Cách bắt đầu hành trình di chuyển qua đám mây của bạn (những cân nhắc và cơ sở chính để di chuyển thành công)

Ngày: Thứ Tư, ngày 17 tháng 11 năm 2021

Thời gian: 9:30 AM – 11:00 AM (GMT + 7) | 10:30 AM – 12:00 PM (GMT + 8)

Đăng ký ngay

Diễn giả:

Anh Khoa Đỗ, CTO, N Kid Group

Khoa Do

Khoa hiện là CTO Tập đoàn NKID Corp. Anh giám sát Phòng Công nghệ và chịu trách nhiệm về Cơ sở hạ tầng Công nghệ, Phát triển Sản phẩm, R&D và Đổi mới. Trước khi gia nhập NKIDCorp vào năm 2014, Khoa là Đồng sáng lập và CTO tại Mobile Solution & Services, một công ty tập trung vào Dịch vụ và Công nghệ Di động. Khoa có nền tảng là Kỹ thuật phần mềm và Công nghệ Di động, anh theo học ngành Khoa học Máy tính tại Đại học Khoa học Ứng dụng ở Cologne Đức.

Ông Olivier Klein, Chief Technologist, AWS

Olivier Klein 1

Với bề dày kinh nghiệm của Oliver về công nghệ Internet và kỹ thuật phần mềm sẽ giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa các công nghệ như điện toán đám mây để giải quyết các khó khăn trong kinh doanh và tận dụng thành công dữ liệu doanh nghiệp.

Olivier làm việc tại AWS trên khắp châu Á – Thái Bình Dương và châu Âu để hỗ trợ khách hàng thành công trên hành trình chuyển đổi kỹ thuật số. Ngoài ra, ông tư vấn cách các công nghệ mới nổi trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI), ML, robot và IoT có thể giúp tạo ra các sản phẩm mới, làm cho các quy trình hiện có hiệu quả hơn và tận dụng các kênh tương tác mới cho người tiêu dùng.

Anh Vũ Lưu, Senior Partner Manager & Cloud Evangelist, AWS

Vu Luu 1

Vũ Lưu là người đã mang Cloud đến Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT & Cloud, làm việc cho các công ty hàng đầu như IBM, Microsoft và Amazon Web Services. Anh cũng là diễn giả chính trong cộng đồng Quản trị CNTT, người hỗ trợ ứng dụng CNTT vào công việc và cuộc sống. Anh cũng là thành viên Ban đánh giá các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP.HCM, chuyên gia tư vấn, hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn khi ứng dụng công nghệ và theo xu hướng phát triển toàn cầu. Bên cạnh đó, anh còn tổ chức nhiều hội thảo và diễn đàn khác nhau để các doanh nhân có thêm kiến ​​thức và chia sẻ kinh nghiệm về những thách thức và cách tiếp cận CNTT.

Ông Doron Shachar, CEO, Renova Cloud

Doron

Doron Shachar là CEO của Renova Cloud. Đối tác tư vấn cao cấp của Amazon Web Services (AWS) cùng với đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư và DevOps dày dặn kinh nghiệm, cung cấp các dịch vụ hướng tới việc chuyển đổi sang các công nghệ hàng đầu trên Cloud, DevOps và Tự động hóa. Doron đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, ngân hàng và CNTT tại Việt Nam và có bằng kỹ sư hóa học của Đại học Shenkar ở Israel và bằng MBA của Đại học Boston ở Mỹ. Ngoài việc là một tình nguyện viên tích cực cho chính phủ nhân quyền & chất lượng ở Israel, anh ấy còn là một vận động viên điền kinh, vận động viên bơi lội và người hâm mộ lịch sử nhạc rock.

Bà Winnie Lam, COO – Colliers International | Tổng thư ký – HKBAV | Chủ tịch – Cancham Việt Nam

Winnie Lam

Winnie là COO của Colliers tại Việt Nam và là một trong những chuyên gia hàng đầu tại thị trường lao động Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự. Winnie cũng là một diễn giả tích cực trong khu vực về khởi nghiệp tại Việt Nam và là Tổng thư ký Hội đồng Quản trị HKBAV cũng như Chủ tịch Phòng Thương mại Canada Việt Nam.

Đăng ký hội thảo tại đây

Nội dung Chương trình:

09:30 – 09:35 AM : Giới thiệu hội thảo trực tuyến – Winnie Lam, Tổng thư ký HKBAV

09:35 – 10:25 AM : 

  1. Công cụ hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số – Công nghệ đám mây cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Anh Vũ Lưu, Senior Partner Manager, AWS

  1. Cách xây dựng thành công nền tảng kỹ thuật số

Anh Olivier Klein, Chief Technologist, AWS

  1. Tầm quan trọng của việc tận dụng dữ liệu định hướng chiến lược doanh nghiệp

Anh Doron Shachar, CEO, Renova Cloud

  1. Trò chuyện: Câu chuyện thành công cho doanh nghiệp với Cloud

Anh Khoa Đỗ, CTO, Nkid Corp

Anh Vũ Lưu, Senior Partner Manager & Cloud Evangelist, AWS

10:25 – 10:55 AM : Trò chuyện

Diễn giả: Anh Khoa Đỗ, CTO, N Kid Group

Ông Olivier Klein, Chief Technologist, AWS

Anh Vũ Lưu, Senior Partner Manager & Cloud Evangelist, AWS

Ông Doron Shachar, CEO, Renova Cloud

Người điều hành: Bà Winnie Lam, COO – Colliers International | Tổng thư ký – HKBAV | Chủ tịch – Cancham Việt Nam

10: 55–11: 00: Kết thúc chương trình