Tại sao KHÔNG nên chọn Renovisor

Không phải nói quá, nhưng chúng tôi tự tin đang cung cấp một trong những nền tảng tối ưu hóa đám mây tốt nhất hiện nay. Có thể tự động hóa, và giải quyết các thủ phạm phổ biến nhất làm chi phí AWS tăng cao.

Tuy rằng Renovisor có thể không phù hợp cho tất cả mọi người. Nhưng bạn sẽ khó có thể tìm được một dịch vụ tối ưu hóa hiệu quả tương tự.

Vậy Renovisor có phù hợp cho bạn?

Hãy cùng Renova Cloud tìm hiểu ngay!

Bạn thích lên kế hoạch thủ công với Reserved Instances và Saving Plans

Không có gì khiến bạn hào hứng bằng việc ước tính một cách thủ công kế hoạch cho Reserved Instances và Saving Plans. Làm việc mỗi ngày với máy tính, Excel. Tổng hợp dữ liệu sử dụng của doanh nghiệp, nhu cầu kiến ​​trúc của ứng dụng trong 1-3 năm tới và số lượng khách hàng truy cập.

Điều đó còn chưa đủ, bạn cũng phải nghiên cứu xem RI và Kế hoạch tiết kiệm nào phù hợp nhất với tất cả các tiêu chí trên.

giphy 2

Tự động hóa quy trình với Renovisor sẽ giết chết tất cả niềm vui và buộc bạn phải dành nhiều thời gian hơn để xây dựng các sản phẩm và tính năng thú vị. Vậy Ai thích thì thích chứ không phải bạn. Trừ trường hợp bạn cần tất cả thông tin này với thời gian thực.

Ngay cả khi bạn thích tính toán RI và SP, độ chính xác của các dự đoán của bạn vẫn chưa hẳn chính xác. Vì chúng dựa trên AWS CUR (Cost and Usage Report) thường có độ trễ 2-3 ngày để nhận thông tin chi tiết và phân tích.

Như bạn đã biết, lưu lượng sử dụng ứng dụng có thể tăng đột biến trong một ngày và giảm dần vào ngày tiếp theo, điều đó có nghĩa là bạn có thể cung cấp quá mức (mua nhiều tài nguyên hơn mức bạn cần), dẫn đến lãng phí đám mây đáng kể.

Điều này là nguyên nhân dẫn đến tiêu tốn hàng tỷ đô la của các tổ chức mỗi năm.

Ngoài ra, Renovisor tự động điều chỉnh (mua và bán) các cam kết EC2 (Reserved Instances và Savings Plans) trong thời gian thực dựa trên các yêu cầu của hạ tầng, đạt được mức sử dụng cam kết tối ưu và giảm đáng kể chi tiêu EC2.

Vì vậy, ngay cả khi bạn hài lòng khi tính toán RI và SP, bạn phải tự hỏi mình, liệu nó có thực sự xứng đáng với chi phí không?

Chi phí cho đám mây là vô hạn

Khi tiền không phải là vấn đề quan trọng với tổ chức, giám đốc tài chính liên tục yêu cầu cần đầu tư nhiều hơn vào đám mây và bạn được tùy ý mua các phiên bản On-demand. Bạn hoàn toàn có quyền tự do tạo các tính năng và xây dựng ứng dụng mà không bao giờ nghĩ đến hậu quả tài chính và bạn đã đạt đến điều không tưởng DevOps.

Nếu đây là bạn, bạn chắc chắn không cần Renovisor. Hãy giữ chặt bản thân để đảm bảo rằng bạn không mơ và tiếp tục sống cuộc sống tốt đẹp nhất của mình.

Chúng tôi sẽ không làm phiền bạn, nhưng chúng tôi có thể muốn bạn chia sẻ với chúng tôi công việc lí tưởng này.

giphy 1

EBS volumes được sử dụng vô cùng hiệu quả

Chúng tôi sẽ gửi bạn một quả cầu pha lê vì thực tế bạn là một thầy bói.

Kỹ năng dự báo của bạn rất chính xác, bạn không bao giờ thất bại trong việc phân bổ số lượng EBS hoàn hảo cho mỗi ứng dụng vì bạn biết chính xác mình sẽ cần bao nhiêu trong một tháng, sáu tháng, hai năm và hơn thế nữa!

Việc cung cấp quá mức không đáng lo ngại vì bạn biết chính xác khi nào bạn sẽ cần thêm bộ nhớ và có thể điều chỉnh dung lượng của mình trước khi quá muộn.

Thời gian ngừng hoạt động và thất bại? Đó là dành cho những người nghiệp dư. Khối lượng EBS của bạn luôn được tối ưu hóa để hoàn hảo, do đó bạn sẽ không bao giờ vượt quá giới hạn của mình.

Nếu đây là bạn, xin chúc mừng! Bạn không cần phải mua Renovisor. Chúng tôi rất mong chờ bạn chia sẻ con số xổ số của tuần này.

sx2wf 1

Tối ưu hóa chi phí đám mây là nhiệm vụ chính trong tổ chức

Nếu phương châm của bạn là càng ít tự động hóa càng tốt, thì Renovisor có thể không dành cho bạn.

Chúng tôi sẽ không muốn lấy đi vô số cơ hội để nhóm kỹ sư của bạn dành thời gian cho những gì họ yêu thích nhất: đo lường nhu cầu, dự báo nguồn lực và cam kết mua hàng.

Điều đó sẽ thật tàn nhẫn.

Họ sẽ làm gì khác với thời gian của họ? Nâng cao sản phẩm hiện có của bạn, xây dựng thêm chức năng hoặc tạo thêm tính năng?

Không! Thời gian của họ chắc chắn được dành tốt nhất để tối ưu hóa chi phí đám mây.

caculation

Bạn không có tài nguyên nhàn rỗi

Bạn tự tin khẳng định tất cả tài nguyên đám mây của mình đều được sử dụng khi cần thiết và không có bất kì nhàn rỗi nào đang ẩn náu trong môi trường đám mây của bạn.

Hầu hết chúng ta bình thường quên mất các tài nguyên đám mây khác nhau như EBS, EIP, ELB và EC2 thường để chạy trong nền (và được trả tiền), nhưng không được sử dụng. Điều này không phải là cố tình. Bạn vẫn đang chăm chỉ theo dõi mọi tài nguyên, đảm bảo rằng tài nguyên đó được sử dụng hết tiềm năng.

Bạn không cần phải mua Renovisor để tự động xác định và xử lý các tài nguyên đám mây nhàn rỗi. Bạn thực tế là Renovisor. Vậy tốt cho bạn!

giphy 3

Scaling – không phải là nhiệm vụ của bạn

Tăng trưởng có thể là mục tiêu cuối cùng của hầu hết các doanh nghiệp, nhưng không phải của bạn.

Công ty hài lòng với tình hình hiện tại. Họ không muốn bạn xây dựng thêm tính năng, thu hút nhiều khách hàng hơn hoặc nâng cao chức năng của sản phẩm của bạn.

Do đó, môi trường đám mây của bạn là ổn định và có thể dự đoán được. Không có nguy cơ với EBS vì khối lượng của bạn không đổi. Dự phòng quá mức để thích ứng với tốc độ tăng trưởng cũng là một vấn đề không đáng bàn. Cam kết mua và bán chắc chắn không nằm trong tâm trí bạn vì khối lượng công việc của bạn luôn ở mức phù hợp.

Nhàm chán? Đúng. Nhưng ít nhất bạn có sự ổn định.

you cant be bored at work if you dont work

Vậy bạn có cần Renovisor không?

Xin chúc mừng, nếu bạn đang thuộc một trong những hoàn cảnh trên, bạn không cần phải mua Renovisor.

Nhưng nếu không, Renovisor chính là siêu anh hùng mà bạn hằng mong đợi.

Renovisor giúp khách hàng của mình cắt giảm 50% chi phí EC2, lên đến 90% EBS và cắt giảm nhu cầu nhân lực.

Ngoài ra, Renovisor cung cấp bảo đảm mua lại cho bất kỳ cam kết nào chưa được sử dụng và phí của chúng tôi là 100% dựa trên thành công. Điều đó sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ rủi ro nào.