Archives: Resource

All member of resource

web 610x400 36

Workshop sức mạnh của Data-Driven

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ mang đến những kiến thức chuyên sâu mà có thể bạn chưa biết về kết nối các điểm giữa việc trở nên dựa trên dữ liệu và sự nhanh nhẹn, chuyển đổi kỹ thuật số và đổi mới liên tục.

web 610x400 31

Snyk Launch Việt Nam: DevSecOps Immersion Day

Tại Snyk Launch Việt Nam: DevSecOps Immersion Day bạn sẽ được trải nghiệm, tìm hiểu các phương pháp để bảo mật các phần mềm quản lý chuỗi cung ứng, bao gồm thư viện mã nguồn mở, container images, hạ tầng đám mây và các công cụ cho nhà phát triển trên AWS cùng với Snyk.

web 610x400 35

Cambodia Webinar Series: The Disaster Recovery Game Changer

Tại Webinar Series: “The Disaster Recovery Game Changer”,  bạn sẽ được lắng nghe các chia sẻ về các tính năng cung như dịch vụ AWS cho phép khôi phục các cấu trúc hệ thống cho các kịch bản khác nhau, phù hợp với nhiều trường hợp thực tế.

web 610x400 34

Tăng tốc triển khai AWS với Landing Zone

AWS Landing Zone là một công cụ mạnh mẽ để vận hành môi trường đa tài khoản. Tuy nhiên, để vận hành được nó, bạn cần có cần kiến thức và kĩ năng lập trình nhất định. Lắng nghe các chuyên gia trình bày về AWS Landing Zone tại đây

web 610x400 40

Xây dựng và khởi chạy thành công hạ tầng ứng dụng NFT

Bạn đang tìm cách xây dựng và khởi chạy các ứng dụng #NFT? Bạn muốn cải thiện cơ sở hạ tầng blockchain của mình? Nghe lại ngay hội thảo đặc biệt giúp tận dụng các dịch vụ AWS mới nhất để xây dựng và triển khai các dự án NFT của bạn.