RENOVA CLOUD VỚI CHỨNG NHẬN AWS WELL-ARCHITECTED PARTNER

Renova Cloud vinh dự được chứng nhận trở thành AWS Well-Architected partner –  Đối tác kiến trúc tối ưu AWS!

Với công nhận này, Renova Cloud trở thành đối tác AWS hàng đầu và giàu kinh nghiệm nhất được phê duyệt, để thực hiện AWS Well-Architected Reviews trên hạ tầng hiện tại hoặc các ứng dụng mới, dựa trên các nguyên tắc và phương pháp tốt nhất của AWS. Để được công nhận, Đối tác APN phải tích lũy chuyên môn cần thiết để xây dựng các giải pháp chất lượng cao trên AWS.

Doron Shachar, Giám đốc điều hành chia sẻ “Chúng tôi rất tự hào khi trở thành AWS Well-Architected Partner”. “Đối với Renova Cloud, điểm hấp dẫn của Chương trình AWS Well-Architected Review là: đây cũng là các cam kết của chính chúng tôi đối với sự thành công của khách hàng. Thông qua việc đánh giá quy trình và AWS Well-Architected Framework, khách hàng nhận được kiến trúc phù hợp với hiệu suất tốt nhất từ ​​môi trường AWS. ”

Kiến trúc

Khi chọn Đối tác AWS Well-Architected như Renova Cloud để thực hiện số hóa. Các tổ chức được đảm bảo rằng họ đang khai thác hiệu suất và sức mạnh tốt nhất từ AWS. Với sự hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

AWS Well-Architected Framework đánh giá dựa trên năm điểm chính. Vận hành xuất sắc, bảo mật, độ tin cậy, hiệu quả năng suất và tối ưu hóa chi phí. Khung kiến trúc tối ưu AWS bắt đầu như một báo cáo nghiên cứu chuyên sâu đơn lẻ nhưng sau đó đã được mở rộng. 

Renova Cloud đã tiến hành đánh giá AWS Well-Architected Review (WAR) cho các doanh nghiệp và SMB hàng đầu như Tập đoàn Sabeco, Tập đoàn Nutifood, TH Milk, v.v. Để biết thêm thông tin, đừng bỏ lỡ những câu chuyện thành công của chúng tôi.

Giới thiệu về Renova Cloud

Renova Cloud là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược đám mây hàng đầu tại Việt Nam, Myanmar và Campuchia. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi được còn được ghi nhận như AWS Public Sector Partner, Amazon RDS, Amazon EC2 cho Windows Server, AWS Well-Architected và chương trình Immersion Day.

Với chuyên môn về Giải pháp điện toán đám mây, DevOps và Dịch vụ được quản lý, Renova Cloud là một đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư và DevOps dày dặn kinh nghiệm, đã được chứng minh qua nhiều dự án công nghệ tiên tiến.