RENOVA CLOUD ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ AWS AUTHORIZED PUBLIC SECTOR PARTNER

Renova Cloud vinh dự được công nhận trở thành AWS Public Sector Partner ( Đối tác lĩnh vực công của AWS). Chúng tôi tự hào là công ty tư vấn Điện toán đám mây đang phát triển cực kì nhanh chóng và là Đối tác Tư vấn cao cấp của Amazon Web Services (AWS) tại Việt Nam.

Về Chương trình AWS Public Sector Partner

Chương trình đối tác AWS Public Sector đánh giá các đối tác có kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp cho các khách hàng thuộc chính phủ, giáo dục và tổ chức phi lợi nhuận trên khắp thế giới. Các Đối tác APN có kiến thức tổng quan tốt, dày dặn kinh nghiệm để sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng thuộc về chính phủ, giáo dục hoặc tổ chức phi lợi nhuận, có thể đủ điều kiện tham gia chương trình này.

“Việc trở thành một phần của Chương trình AWS Public Sector Partner giúp chúng tôi hỗ trợ khách hàng tận dụng tối đa quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ. Thành công của Renova Cloud tiếp tục được thúc đẩy bởi sự cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở Đông Nam Á và xây dựng đội ngũ nhân viên đẳng cấp thế giới. ” – Doron Shachar, Giám đốc điều hành chia sẻ

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây dựa trên Amazon Web Services (AWS) như máy chủ, cơ sở dữ liệu, lưu trữ, phân phối nội dung và mạng. Là một thành viên của AWS Public Sector, chúng tôi hợp tác với các cơ quan giáo dục, tổ chức công và tổ chức phi lợi nhuận. Để hỗ trợ họ dịch chuyển hạ tầng lên đám mây mà vẫn tuân thủ các yêu cầu và quy định nghiêm ngặt cụ thể của từng ngành.

Giới thiệu về Renova Cloud

Renova Cloud là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược đám mây hàng đầu tại Việt Nam, Myanmar và Campuchia. Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau, và như là phần mở rộng trong nhóm của họ. Trọng tâm của chúng tôi là đẩy nhanh sự thành công của khách hàng trong suốt quá trình chuyển đổi và hiện đại hóa đám mây.

Với chuyên môn về Giải pháp điện toán đám mây, DevOps và Dịch vụ được quản lý, Renova Cloud là một đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư và DevOps dày dặn kinh nghiệm, đã được chứng minh qua nhiều dự án công nghệ tiên tiến.