NỀN TẢNG & DỊCH VỤ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU

Tiếp nối chuỗi dịch vụ từ Renova Cloud là bài viết về cách khai thác sức mạnh dữ liệu, nền tảng quản lý dữ liệu đám mây, để giúp doanh nghiệp xây dựng big data, phân tích dữ liệu, AI và machine learning

Về Renova Cloud

Renova Cloud chuyên cung cấp các giải pháp giúp dịch chuyển hạ tầng truyền thống sang các công nghệ hàng đầu trên Đám mây, DevOps và Tự động hóa.

Đội ngũ RENOVACLOUD là một nhóm kỹ sư, kiến trúc sư và DevOps có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đã được chứng minh qua nhiều dự án. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng qua nhiều vai trò khác nhau, như là một phần mở rộng nhóm của họ. Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng thành công trong quá trình chuyển đổi và hiện đại hóa đám mây. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Điện toán Đám mây, DevOps và Dịch vụ quản lý hạ tầng, Renova Cloud là đối tác tư vấn Điện toán Đám mây hàng đầu tại Việt Nam.

Nền tảng quản lý & Dịch vụ phân tích dữ liệu

Khai thác sức mạnh dữ liệu để chuyển đổi doanh nghiệp của bạn

Tận dụng các giải pháp Big Data, Phân tích dữ liệu và Machine Learning trên đám mây. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp dễ dàng xây dựng, phân tích, thống kê dữ liệu và sử dụng AI/ML.

Hơn nữa, dữ liệu còn được trích xuất từ các silo và data warehouses cũ, chuyển sang các giải pháp với thời gian thực. Điều này tạo nhiều lợi thế cạnh tranh hơn cho các developer, data scientist và data analyst.

Với các mô hình áp dụng thực tiễn thành công, Renova Cloud giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian tạo nền tảng. Vì vậy doanh nghiệp có thể tập trung vào dữ liệu và có kế hoạch tốt hơn trong thời gian tiếp theo của mình.

CHIẾN LƯỢC CLOUD-NATIVE DATA

Thiết kế các giải pháp, nền tảng và công cụ dữ liệu gốc trên đám mây cũng như cách áp dụng chúng. Nhằm tạo ra giá trị cao nhất.

XÂY DỰNG NỀN TẢNG DỮ LIỆU

Thiết kế và xây dựng nền tảng dữ liệu trên đám mây để tận dụng tính linh hoạt và tăng lợi thế cạnh tranh hơn.

ĐÁNH GIÁ DỮ LIỆU

Thúc đẩy quá trình tạo ra xu hướng kinh doanh với phân tích dữ liệu thời gian thực

MACHINE LEARNING

Machine learning giúp doanh nghiệp khám phá tối đa dữ liệu. Thấy được những góc nhìn, thông tin kinh doanh mới mà trước đây bạn chưa từng nghĩ tới.

Lợi ích mang lại

– Thúc đẩy lợi thế cạnh tranh bằng cách sử dụng tối đa dữ liệu hiện có

– Cho ra xu hướng kinh doanh tốt hơn với những phân tích dữ liệu thời gian thực

– Lên kế hoạch tốt hơn bằng cách trích xuất dữ liệu từ các silo và kho dữ liệu cũ

Liên hệ ngay để được cập nhật những thông tin mới nhất từ dịch vụ Phân tích dữ liệu của chúng tôi