Miễn phí truy cập WorkSpaces và Amazon WorkDocs

Miễn phí truy cập WorkSpaces và Amazon WorkDocs

Từ nay cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2020, khách hàng mới sử dụng Amazon WorkSpaces và Amazon WorkDocs. Sẽ được sử dụng miễn phí lên đến 50 người dùng.

Ưu đãi của dịch vụ WorkSpaces sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 4 cho các gói Standard, Value và Performance. Nhưng khuyến mãi WorkDocs sẽ bắt đầu từ ngay bây giờ.

Sự kết hợp giữa WorkSpaces và WorkDocs giúp tăng tính năng bảo mật các thông tin khi các nhân viên bắt buộc phải làm việc từ xa. Người dùng cũng có thể bắt đầu ngay với WorkSpaces với gói ưu đãi dùng thử miễn phí Standard.

Vậy WorkSpaces và Amazon WorkDocs là gì?

WorkSpaces là một giải pháp Desktop-as-a-Service (DaaS), nó cung cấp cho người dùng cả Windows và Linux, và có thể nhanh chóng điều chỉnh quy mô để cung cấp hàng ngàn máy tính để bàn cho nhân viên trên toàn cầu chỉ trong vài phút. Amazon WorkDocs là một dịch vụ cho phép bạn dễ dàng cộng tác với những người khác và dễ dàng chia sẻ nội dung. Cung cấp phản hồi và cùng chỉnh sửa tài liệu. Cả hai dịch vụ có thể chạy hầu hết mọi nơi và trên hầu hết mọi thiết bị. Kể cả trên PC và máy tính bảng gia đình. Do đó rất nhiều công ty đã tận dụng tính năng này để có thể làm việc tại nhà.

Vì dịch bệnh COVID-19, nhu cầu sử dụng WorkSpaces để làm việc tại nhà từ các khách hàng của AWS tăng lên đáng kể. Trong thực tế, nhu cầu triển khai WorkSpaces tăng gấp 10 lần. Vậy nên các khách hàng có thể tận dụng những ưu đãi dịch vụ mới này từ AWS này để giúp điều chỉnh cho công việc kinh doanh của họ.

Để biết thêm chi tiết về các ưu đãi này, hãy truy cập trang WorkSpaces hoặc WorkDocs. Và liên hệ Renova Cloud ngay để được hỗ trợ các dịch vụ này tại Việt Nam.
Miễn phí truy cập WorkSpaces và Amazon WorkDocs