GIẢM GIÁ TÀI NGUYÊN EC2

Một tin vui đến từ hãng Amazon là sẽ giảm giá tài nguyên Amazon Elastic Compute Cloud (EC2) lên đến 18%. Hiện tại, các thay đổi về giá đã bắt đầu có hiệu lực. Do đó các khách hàng mới đăng ký sử dụng gói Standard Reserved Instances hoặc EC2 Instance Saving Plans có thể tận dụng cơ hội này để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

AWS chia sẻ đằng sau việc giảm giá này là cả một công trình nghiên cứu, đầu tư về kỹ thuật và kiểm tra. Để giúp các khách hàng nhận được một mức giá tốt nhất nhưng không hề giảm chất lượng dịch vụ.

Mức giảm giá cụ thể như thế nào

Tùy thuộc vào khu vực và thời hạn 1 hoặc 3 năm sẽ có mức giảm giá khác nhau. Mức giảm giá này dao động trong khoảng từ 1% cho đến 18%. Sau đây bạn có thể tham khảo một số mức giảm giá hấp dẫn cho một số đối tượng.

EC2 reduction

Tuy nhiên, có một số điểm bạn cần phải lưu ý

Việc giảm giá này không áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ như Convertible Reserved Instances, Compute Saving Plans hoặc On-demand instances. Thứ hai là vì lý do bản quyền, các phiên bản Windows sẽ có mức giảm giá khác.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ Renova Cloud ngay, để được cập nhật thêm các giải pháp tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Nguồn: AWS