Đảm bảo hiệu quả công việc khi làm việc từ xa với AWS

Đảm bảo hiệu quả công việc khi làm việc từ xa với AWS

Các nhà cung cấp điện toán đám mây hàng đầu như AWS đang làm hết sức để đáp ứng nhu cầu cho một lực lượng lớn lao động phải làm việc từ xa. Nếu bạn vẫn đang sử dụng các phần mềm và ứng dụng cũ để điều hành hoạt động kinh doanh và chưa có kế hoạch làm việc từ xa, thì đây là thời điểm quan trọng để xem xét các tùy chọn hỗ trợ nhân viên của bạn, giúp họ duy trì năng suất.

  1. Những thách thức các doanh nghiệp đang phải đối mặt?

Với tình hình hiện nay, hầu hết các tổ chức từ khắp nơi trên thế giới đang tìm kiếm các giải pháp giúp làm việc từ xa an toàn.

Một số công ty tìm kiếm những giải pháp hiệu quả cao, nhanh chóng và dễ dàng, giúp giảm thiểu những tác động để tránh thua lỗ. Những doanh nghiệp khác lại tìm kiếm một giải pháp tạm thời cho phép truy cập các công cụ và ứng dụng hiện có, và có thể nhanh chóng quay trở lại các thiết lập thông thường khi tình hình được cải thiện.

Mặt khác, một số công ty cần phải truy cập vào các ứng dụng bản quyền như các phần mềm kỹ thuật hay hệ thống ERP, trong khi những công ty khác thì cần những phân vùng làm việc chung để tiết kiệm chi phí.

Sự gián đoạn trong hoạt động kinh doanh dù xuất phát từ bất kỳ tình huống nào cũng gây tổn thất lớn cho kinh doanh, sản xuất đình trệ và giảm tín nhiệm doanh nghiệp.

  1. AWS – Đảm bảo tính liên tục

AWS cung cấp nhiều dịch vụ trên nền tảng đám mây giúp doanh nghiệp duy trì năng suất và kết nối liên tục khi làm việc tại nhà. Từ máy tính để bàn ảo đến hội thảo video trực tuyến dựa trên trung tâm liên lạc đám mây, bạn có thể dễ dàng kết hợp các sản phẩm phù hợp để hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình.

Một số giải pháp này bao gồm:

Amazon WorkSpaces – Truy cập máy tính để bàn mọi lúc, mọi nơi, từ bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào.

Amazon AppStream 2.0 – Phân phối bảo mật các ứng dụng tới bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ trình duyệt web bao gồm các ứng dụng dành cho doanh nghiệp, giáo dục hoặc y tế.

AWS Client VPN – Kết nối AWS và on-prem từ mọi nơi.

AWS hiện có các ưu đãi đặc biệt giúp bạn bắt đầu sử dụng mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Hãy xem bài đăng trên blog của AWS để cập nhật thêm thông tin về các dịch vụ trên và cập nhật những ứng dụng thực tế hữu ích khác.

Bộ giải pháp từ AWS có thể đáp ứng đầy đủ và đảm bảo tính liên tục cho các doanh nghiệp trong tình hình hiện nay. Là một đối tác cao cấp với AWS, cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Renova Cloud có thể giúp các tổ chức chọn ra các giải pháp an toàn, hiệu quả và chi phí thấp. Từ đó, nhanh chóng triển khai giải pháp phù hợp với từng nhu cầu và điều kiện của công ty.

Các doanh nghiệp cũng có thể tận dụng các công nghệ này để phục hồi và chuẩn bị cho thách thức tương tự.

Nếu bạn muốn bắt đầu trải nghiệm các giải pháp này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Đảm bảo hiệu quả công việc khi làm việc từ xa với AWS