COVID 19: Các dịch vụ hỗ trợ từ Renova Cloud

Các dịch vụ hỗ trợ từ

Đại dịch COVID-19 đang có tác động vô cùng lớn đến các doanh nghiệp và cách thức vận hành doanh nghiệp. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được sự gián đoạn chưa từng có đối với nền kinh tế toàn cầu và tình hình kinh doanh hiện tại. Để tồn tại chúng ta cần điều chỉnh cho phù hợp với tình hình mới này.

Renova Cloud hiểu rằng ưu tiên chính của nhiều doanh nghiệp ngay bây giờ là phải hành động thật nhanh chóng để giảm thiểu rủi ro, tác động thương mại, và đồng thời bảo vệ sức khỏe toàn thể nhân viên của công ty.

Do đó, Renova Cloud đang mở rộng cung cấp thêm nhiều gói dịch vụ hỗ trợ sẽ giúp các công ty nhanh chóng chọn ra cách ứng phó phù hợp với những thách thức hiện tại và khả năng dịch bệnh kéo dài.

 

Các dịch vụ hỗ trợ từ Renova Cloud

  1. Miễn phí dịch vụ, công cụ cho doanh nghiệp

Hiện nay, rất nhiều dịch vụ và công cụ của chúng tôi đang được miễn phí. Hãy liên hệ ngay để nhận được các ưu đãi mới nhất.

  1. Tư vấn

Cuộc khủng hoảng COVID-19 đang đặt ra nhiều câu hỏi, thách thức và rủi ro cho các tổ chức trên toàn thế giới. Do đó, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn lập kế hoạch để ứng phó ngay với tình hình này.

Renova Cloud sẽ hỗ trợ miễn phí, và hướng dẫn từ xa để giúp bạn chọn được phương án và lộ trình phù hợp nhất với quy mô công ty của mình.

Liên hệ chúng tôi

  1. Hỗ trợ thiết lập Làm việc từ xa

Biện pháp cách ly và các yêu cầu làm việc từ xa có thể gây gián đoạn cho hoạt động công ty.

Vì vậy, Renova Cloud có thể ngay lập tức giúp bạn thiết kế và xây dựng một nền tảng VDI an toàn, có thể mở rộng trên đám mây. Chúng tôi có thể giúp giảm bớt quá tải cho các giải pháp VPN hiện có, bằng cách triển khai dịch vụ Cloud VPN mở rộng theo nhu cầu, để đảm bảo rằng nhân viên của bạn có thể liên tục kết nối và cập nhật thông tin.

Liên hệ chúng tôi

  1. Quản lý chi phí

Renova Cloud có một bề dày kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong việc giúp các tổ chức sử dụng điện toán đám mây một cách hiệu quả.

Do đó, Renova Cloud có thể giúp bạn phân tích chi phí trên đám mây hiện tại của bạn. Từ đó cung cấp và thực hiện các biện pháp tối ưu hóa chi phí thông qua các gói dịch vụ cho doanh nghiệp. Và chúng tôi có thể cung cấp đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm giúp giảm tải gánh nặng cho đội ngũ kĩ thuật của công ty.

  1. Dịch vụ bảo trì

Đảm bảo sự hoạt động liên tục và chính xác trong kinh doanh là rất quan trọng.

Nên Renova Cloud sẽ cung cấp đội ngũ chuyên gia chuyên giám sát và hỗ trợ từ xa ngay lập tức với thời gian 24/7.

Hỗ trợ từ xa

Các tổ chức CNTT trên toàn thế giới đang bị ảnh hưởng bởi sự cách ly vì những lý do như bệnh tật, hỗ trợ gia đình và sự hạn chế đi lại.

Vì vậy, Renova Cloud có thể giúp hỗ trợ và hướng dẫn đội ngũ kỹ thuật của bạn sử dụng và có những kỹ năng cần thiết để vận hành công việc, đảm bảo tính liên tục cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thiết lập nhanh chóng

Truy cập và sử dụng các ứng dụng trong công việc sẽ gặp khó khăn vì nhiều lý do. Một số ứng dụng, khi được truy cập từ xa, có thể gây quá tải (VPN hoặc VDI), ảnh hưởng đến tất cả các ứng dụng và dịch vụ khác (hệ thống tệp, v.v.) dùng chung phương tiện truy cập.

Vì vậy, Renova Cloud cung cấp dịch vụ di chuyển các ứng dụng doanh nghiệp lên đám mây một cách nhanh chóng và hiệu quả về chi phí.

Khôi phục sau thảm họa

Khôi phục sau thảm họa là một phần quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào để đảm bảo an toàn tuyệt đối dữ liệu.

Do đó, Renova Cloud cung cấp gói dịch vụ thiết kế và triển khai giải pháp Khôi phục sau thảm họa tạm thời để giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp.

  1. Bảo mật thông tin doanh nghiệp

Bảo mật điện toán đám mây

Các giải pháp tạm thời, và làm việc từ xa có thể dẫn đến rủi ro đến hệ thống bảo mật điện toán đám mây.

Nhưng Renova Cloud có thể đưa ra các khuyến nghị và hướng dẫn cần thiết giúp các tổ chức điều chỉnh cách kiểm soát, thiết lập và quản trị nhằm tăng khả năng bảo mật cho thông tin doanh nghiêp. Đồng thời, chúng tôi sẽ nhanh chóng đánh giá hệ thống bảo mật của bạn và hỗ trợ thiết kế và triển khai các thiết lập mới được đưa ra.

Để biết thêm thông tin về các gói giải pháp hỗ trợ của chúng tôi, hãy truy cập tại đây. Để được hỗ trợ tư vấn từ nhóm kĩ thuật, bạn vui lòng liên hệ.

Các dịch vụ hỗ trợ từ