DỊCH VỤ BẢO MẬT ĐÁM MÂY VÀ DevSecOps

Bài viết tiếp theo trong chuỗi giải pháp của chúng tôi dành cho dịch vụ Bảo mật đám mây. Chúng tôi giúp khách hàng tối ưu hóa hệ thống bảo mật, lên kế hoạch bảo mật nền tảng và ứng dụng trong vòng đời phát triển ngay từ lúc ban đầu và tăng cường sử dụng tự động hóa.

Đối tác của Renova Cloud

Renova Cloud là đối tác của các hãng đám mây hàng đầu thế giới như Google Cloud, AWS,… Nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp đa đám mây linh hoạt hơn. Phương châm của chúng tôi rất đơn giản: luôn hợp tác với người giỏi nhất thế giới, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi và thật đơn giản – giúp khách hàng dịch chuyển nhanh chóng và hiệu quả hơn. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, khách hàng có thể liên tục đổi mới, linh hoạt hơn và dễ dàng quản lý hệ thống của họ.

Dịch vụ bảo mật đám mây & DevSecOps từ Renova Cloud

Chúng tôi giúp khách hàng nâng cao và hiện đại hóa hệ thống bảo mật. Lên kế hoạch bảo mật nền tảng và ứng dụng trong vòng đời phát triển ngay từ lúc ban đầu và tăng cường sử dụng tự động hóa. Sự kết hợp này sẽ giúp các công ty dễ dàng cập nhật hệ thống của họ hơn, hạn chế và phòng ngừa rủi ro ngay từ bước đầu. Bảo mật cũng là mối quan tâm chính của nhiều tổ chức khi dịch chuyển lên đám mây. Renova hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng, triển khai và vận hành an toàn hạ tầng đám mây cho doanh nghiệp.

ĐÁNH GIÁ

Xem xét, phân tích cơ sở hạ tầng ứng dụng và các chính sách bảo mật dữ liệu. Đảm bảo chúng được hỗ trợ bởi quy trình quản lý vòng đời riêng của đám mây.

BẢO MẬT QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Thiết kế và triển khai các giải pháp quét bảo mật tĩnh và theo thời gian chạy. Để xác định các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật trước đó trong SDLC.

SỬ DỤNG CONTAINER

Thiết kế, xây dựng và triển khai các quy trình bảo mật container. Cho phép quét các container theo thời gian thực để chủ động giải quyết các lỗ hổng và các cuộc tấn công của bên thứ ba.

Lợi ích mang lại

-Tăng tốc chu kỳ sản xuất phần mềm bằng cách loại bỏ tắc nghẽn bảo mật

-Giảm rủi ro nhờ xác định các mối đe dọa sớm hơn

-Giảm khả năng vi phạm / Tuân thủ bảo mật

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật những lợi ích từ dịch vụ DevOps