AWS EUC (End User Computing): Làm việc từ xa

AWS EUC Làm việc từ xa

Kế hoạch liên tục kinh doanh (BCP)

Sự bùng phát COVID19 đã buộc các doanh nghiệp trên toàn cầu phải tính đến việc duy trì kinh doanh ngay cả khi các nhân viên phải làm việc từ xa và giảm thiểu rủi ro. Việc thực hiện các kế hoạch đảm bảo liên tục kinh doanh (business continuity plans -BCP) để giảm thiểu sự gián đoạn hoạt động và đảm bảo rằng doanh nghiệp vẫn hoạt động bình thường kể cả có nhân viên bị cách ly hay làm việc tại nhà trong thời gian dịch. Nhiều khách hàng đang cân nhắc sắp xếp công việc linh hoạt như làm việc tại nhà để giảm thiểu việc lan truyền virut.
Giải pháp EUC rất đơn giản và dễ áp dụng cho bất cứ quy mô doanh nghiệp nào, nhưng đáp ứng được tất cả các yêu cầu phức tạp nhất của khách hàng mà không đòi hỏi chi phí đầu tư lớn ban đầu. Máy tính của người dùng cuối được lưu thành dạng “ảnh” trên hệ thống của AWS và qua Internet có thể biến bất cứ máy tính nào của nhân viên thành một trạm làm việc hiệu suất cao ngay khi người dùng kết nối qua internet.

Mặc dù hầu hết khách hàng có thể đã có các giải pháp đảm bảo kinh doanh liên tục (BCP) của riêng mình, thì việc cân nhắc tận dụng các dịch vụ điện toán của người dùng cuối trên nền tảng đám mây của AWS vẫn là giải pháp tiết kiệm hơn. Nhiều khách hàng của chúng tôi đã chia sẻ rằng họ không thể đưa rất nhiều máy tính xách tay hoặc mở rộng cơ sở hạ tầng để hỗ trợ lực lượng lao động làm việc từ xa của họ. Những người khác đang tìm cách tái sử dụng thiết bị hiện có của họ hoặc tận dụng các thiết bị thuộc sở hữu của nhân viên. Ngoài ra còn có một số chi phí và rủi ro liên quan đến việc sử dụng VPN để duy trì thời gian làm việc từ xa trong thời gian dài cho số lượng lớn nhân viên làm việc tại nhà. Do đó, nhiều công ty đang xem xét lại chiến lược của họ bằng cách tận dụng các dịch vụ “EUC”- End User Computer của AWS để xử lý thời gian vắng mặt kéo dài tại văn phòng trong những thời điểm khó khăn và không thể đoán trước này.

Là một khách hàng tiềm năng của AWS, chúng tôi muốn liên hệ với bạn để xem liệu chúng tôi có thể mở rộng sự giúp đỡ của chúng tôi trong những thời điểm thử thách này hay không. Liên hệ chúng tôi

 

EUC có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn

AWS đã cung cấp giải pháp này thành công cho rất nhiều khách hàng tại Việt Nam để đáp ứng với dịch COVID19 đang lan rộng bằng cách giúp các nhân viên vẫn có thể làm việc từ xa hiệu quả bằng các dịch vụ trực tuyến và ứng dụng được quản lý hoàn toàn cho phép người dùng của họ có quyền truy cập an toàn, phổ biến và ngay lập tức vào máy tính để bàn và ứng dụng máy tính để bàn của công ty được lưu trữ trên AWS bằng bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào. Những khách hàng này có thể dễ dàng tận dụng tốc độ, bảo mật và hiệu suất mà nhân viên của họ cần để duy trì hiệu quả trong thời gian này.

Ưu điểm của giải pháp giúp các công ty cho phép nhân viên làm việc từ xa và đảm bảo liên tục kinh doanh (business continuity plans -BCP) là dịch vụ này có thể được cung cấp trong vòng vài phút và chấm dứt bất cứ lúc nào khi khách hàng muốn. Điều này tránh cho các công ty phải đầu tư thêm phần cứng mạnh và hạ tầng (mua thêm nhiều laptop cấu hình cao, đầu tư thêm băng thông VPN…) và tận dụng những máy tính sẵn có nhưng vẫn hoạt động hiệu quả, không đòi hỏi đầu tư mua sắm thêm thiết bị hạ tầng. Ngoài ra, nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi vì các dịch vụ của chúng tôi được xây dựng trên AWS với yêu cầu thiết kế cho các tổ chức đòi hỏi cao nhất về bảo mật. Liên hệ chúng tôi

AWS EUC Làm việc từ xa