World Financial Innovation Series

Date:

Tuesday 16th April 2024

Time:

8:30 AM - 3:00 PM

UTC +7

Location:

Melia Ha Noi, Viet Nam

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại WFIS 2024 – Hội nghị Thế Giới Về Đổi Mới Tài Chính tại Hà Nội, Việt Nam vào ngày 15-16 tháng 4 năm 2024, tại khách sạn Melia Hanoi. Sự kiện danh giá này tập hợp các nhà lãnh đạo, nhà quyết định và nhà đổi mới trong ngành dịch vụ tài chính.

🌐 WFIS 2024 🌐

WFIS mang đến một không gian độc đáo cho việc giao lưu, chia sẻ kiến thức và khám phá những xu hướng và tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực FSI. Với thị trường fintech của Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và sự tập trung của chính phủ vào sự chuyển đổi số, sự kiện này là một cơ hội không thể bỏ qua đối với các chuyên gia muốn tiến xa trong ngành này.

Là một người tham dự, bạn sẽ có cơ hội lắng nghe những diễn giả nổi tiếng, tham gia vào các cuộc thảo luận hấp dẫn và thu thập những thông tin quý giá về các chủ đề như đổi mới kỹ thuật số, ngân hàng dưới dạng dịch vụ, tự động hóa quá trình khách hàng, sử dụng API, ngân hàng di động, dữ liệu lớn trong ngành ngân hàng và nhiều hơn nữa.

Sự kiện diễn ra với các bài thuyết trình đầy cảm hứng, triển lãm sôi động nơi các tổ chức hàng đầu trưng bày giải pháp của họ, và các buổi giao lưu sau giờ làm việc để xây dựng các mối quan hệ ý nghĩa.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để trở thành một phần của cuộc cách mạng đổi mới tài chính tại Việt Nam. Đăng ký ngay để đảm bảo vị trí của bạn tại WFIS 2024 và đứng ở hàng đầu trong việc hình thành tương lai của cảnh quan FSI tại Việt Nam.