Saigon Summit Startup Showcase

Date:

Thursday 30th May 2024

Time:

10:00 AM - 5:30 PM

ICT

Location:

GEM Center, 8 Đ. Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

🌟 Tham gia Saigon Summit 2024: Khai phá tiềm năng Công nghệ Việt Nam! 🌟

Bạn đã sẵn sàng trở thành một phần của sự kiện công nghệ đặc biệt định hướng tương lai cho ngành công nghệ của Việt Nam? Hãy tham dự Saigon Summit 2024, được tổ chức bởi Tech in Asia và có sự góp mặt của Renova Cloud với tư cách là một trong các nhà tài trợ của sự kiện!

📅 Thời gian: Ngày 30 tháng 5 năm 2024
📍 Địa điểm: GEM center, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Saigon Summit 2024 là một sự kiện công nghệ đột phá, kết nối những người đam mê công nghệ, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, các startup và nhà đầu tư. Với dự báo nền kinh tế kĩ thuật số của Việt Nam sẽ đạt mức ấn tượng 45 tỷ USD vào năm 2025, đây chính là sự kiện hấp dẫn để bạn đắm mình trong các thông tin và các cuộc trò chuyện về môi trường công nghệ sôi động của đất nước này.

🔥 Những gì bạn sẽ được trải nghiệm:

Giao lưu không giới hạn: Kết nối với hơn 700 chuyên gia cùng sự kiện, bao gồm các startup, nhà đầu tư và chuyên gia ngành công nghệ. Xây dựng mối quan hệ giá trị và tận dụng cơ hội để thúc đẩy sự phát triển trong ngành công nghệ.
Chương trình đầy cảm hứng: Đắm mình trong ngày hội truyền cảm hứng với các chuyên mục tuyệt vời như Investor Hour, Startup Showcase, Satellite Events và nhiều hoạt động khác. Nhận những thông tin mới nhất về xu hướng công nghệ và chiến lược sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh doanh.
Danh sách diễn giả xuất sắc: Học hỏi từ hơn 30 diễn giả nổi tiếng, những người tiên phong và nhà lãnh đạo tư duy. Với sự chuyên môn và kinh nghiệm, họ sẽ truyền cảm hứng và nâng cao năng lực của bạn trong hành trình công nghệ.
Triển lãm của các Startup : Khám phá tương lai với 40 startup đột phá nhất của Việt Nam, tất cả tại một nơi. Trực tiếp chứng kiến những ý tưởng đột phá và các giải pháp thay đổi tư duy truyền thống về công nghệ.
🌐 Hệ sinh thái công nghệ Việt Nam đầy sức sống:
Việt Nam là môi trường đầy lý tưởng cho hệ sinh thái startup hoạt động tích cực thứ ba tại Đông Nam Á, trong đó sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh đã đóng góp mức kinh tế ấn tượng lên đến hơn 5 tỷ USD. Với hơn 67.000 công ty công nghệ và 3.400 doanh nghiệp công nghệ số thành lập chỉ trong nửa đầu năm 2023, Việt Nam là trung tâm tài năng công nghệ mạnh mẽ.

🌆 Thành phố Hồ Chí Minh: Một viên ngọc của Đông Nam Á:
Không chỉ trải nghiệm một ngày đầy thông tin công nghệ và sáng tạo, bạn còn có cơ hội ngập tràn trong sự kết hợp sôi động của lịch sử và văn hóa tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ việc khám phá các địa danh biểu tượng cho đến thưởng thức ẩm thực độc đáo, thành phố hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ.

🎟️ Số lượng vé có hạn:
Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để trở thành một phần của Saigon Summit 2024. Hãy đảm bảo đặt vé của bạn ngay bây giờ để có cơ hội tiếp cận kiến thức, mạng lưới thông tin, cơ hội hình thành tương lai ngành công nghệ của Việt Nam và gặp gỡ Renova Cloud tại gian hàng SS21 (Gần khu vực Networking).

👉 Đặt vé ngay: https://saigon.techinasia.com/

Để biết thêm thông tin và các yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email conference@techinasia.com. Chúng tôi đang chờ đợi để chào đón bạn tại Saigon Summit 2024, nơi tương lai công nghệ được hình thành!

#SaigonSummit2024 #TechInAsia #VietnamTechScene