ISV Community Day – Vienam Discussion 2024

Date:

Thursday 6th June 2024

Time:

8:30 AM - 2:00 PM

ICT

Location:

AWS Office, Floor 36th, Bitexco Financial Tower, HCMC

🌟Chào mừng đến với sự kiện ISV Community – Vietnam Discussion! 🌟Hãy tham gia cùng chúng tôi vào thứ Năm, ngày 6 tháng 6 năm 2024, lúc 8:30 sáng để tham dự sự kiện thú vị do RenovaCloud tổ chức phối hợp cùng AWS. Sự kiện khám phá này hoàn toàn miễn phí vé vào cửa và được thiết kế dành cho các nhà cung cấp phần mềm B2B muốn thúc đẩy sáng tạo và khám phá thị trường mới.

Trong sự kiện này, bạn sẽ có cơ hội khám phá thế giới của điện toán đám mây và tận dụng sức mạnh của dữ liệu, Gen AI và hiện đại hóa trên nền tảng AWS. Tìm hiểu cách Chương trình Thành công ISV của AWS có thể giúp doanh nghiệp của bạn có lợi thế cạnh tranh với khả năng trí tuệ nhân tạo độc quyền, các môi trường thử nghiệm đám mây, các công cụ phát triển và tư vấn kỹ thuật. Ngoài ra, hãy tìm hiểu cách tiếp cận một số lượng khách hàng lớn hơn và tăng cường doanh số thông qua AWS Marketplace.

Chương trình trong ngày bao gồm các buổi thảo luận hấp dẫn và bài diễn thuyết đầy độc đáo từ các chuyên gia trong ngành. Các chủ đề sẽ được đề cập bao gồm khám phá thông tin kinh doanh và xu hướng trong thị trường SaaS tại Việt Nam, các chiến lược để nổi bật trong một cảnh công nghệ đông đúc, mở khóa và tăng tốc việc áp dụng SaaS, tận dụng Hệ sinh thái Đối tác Tư vấn AWS, tái tạo và tiếp thị dữ liệu của bạn bằng AI/ML/GenAI và đảm bảo đội của bạn sẵn sàng cho công nghệ đám mây.

Sự kiện này rất phù hợp cho các nhà cung cấp phần mềm độc lập, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia công nghệ thông tin, quản lý kỹ thuật, quản lý phát triển phần mềm và những ai quan tâm đến thế giới của điện toán đám mây và sáng tạo phần mềm. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tiếp tục đứng đầu trong các cải tiến công nghệ và biến đổi cuộc hành trình kỹ thuật số của tổ chức bạn.

Để đặt chỗ và để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Vân Anh qua địa chỉ vananh.vu@renovacloud.com hoặc đơn giản là trả lời email này. Chúng tôi rất mong gặp bạn tại sự kiện ISV Community – Vietnam 2024

#ISVCommunityday #RenovaCloud #AWS #CloudKinetics #GenAI #SaaSVietnam