Bảo mật email trên Đám mây: 7 điều bạn cần biết

Xuất bản: June 19th, 2018 bởi Erik Kangas.

Theo báo cáo của Gartner, chỉ 13% doanh nghiệp toàn cầu sử dụng dịch vụ đám mây ngày này, mặc dù tỷ lệ này được dự báo là sẽ tăng. Một phân tích khảo sát của HIMSS về việc áp dụng đám mây trong các tổ chức về y tế đã tiết lộ rằng 83% chuyên gia CNTT sử dụng dịch vụ điện toán đám mây, phần lớn là chạy trên các ứng dụng dựa SaaS trên đám mây. Trong lĩnh vực y tế phức tạp gánh nặng bởi các quy định, có một vài do dự khi đặt niềm tin vào đám mây để bảo đảm cho email doanh nghiệp, đặc biệt là các thông điệp có chứa các thông tin sức khỏe cá nhân/riêng tư.

Tuy nhiên, các nhà cung cấp bảo mật email đám mây có uy tín có thể thực hiện tốt hơn để đảm bảo tính bảo mật và tính khả dụng của email tốt hơn những gì các tổ chức có thể quản lý, đặc biệt nếu bạn bị trói buộc bởi chi phí.

Đây là 7 điều bạn nên biết về bảo mật email trên nền tảng đám mây.

      1. Ngăn chặn các đe dọa email

“Bảo mật email trên đám mây” đề cập đến bộ đệm giữa máy tính và internet. Dịch vụ bảo mật email sẽ nhận tất cả email đến và đi sau đó chuyển đến máy chủ email được đặt tại cùng hoặc khác đám mây. Phương thức này có thể đảm bảo các thư được bảo vệ khỏi virus và tuân theo chính sách nội dung trước khi được gửi ra hoặc được tải về máy tính của khách hàng.

– Phần mềm độc hại có thể được xóa khỏi thư trước khi được gửi đến máy tính KH

– Email có thể được lọc theo thời gian thực để giữ lại nội dung spam và danh sách đen bên ngoài trước khi nó gửi tới bạn

– Các cài đặt bảo mật có thể được cấu hình và sửa đổi từ bất kì vị trí nào, cảm ơn bản điều khiển web. Các mức độ của phần mềm độc hại và lưu lượng email cũng có thể bị chặn liên tục.

– Vì việc bảo trì được tập trung, các bộ lọc nội dung và danh sách đen sẽ có thể được làm mới và cập nhật nhanh chóng

– Trong trường hợp máy chủ email của nhà cung cấp không thành công, email có thể được xếp hàng đợi cho đến khi máy chủ hoạt động trở lại và chạy lại trực tuyến.

 

      2. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí  

Duy trì một máy chủ email trong nhà và đảm bảo an ninh chặt là một đề xuất đắt tiền. Tất cả có thể thêm vào một con số lớn hơn chi phí cho mỗi người dùng được tính bởi một nhà cung cấp bảo mật email bên ngoài. Mở rộng quy mô cũng sẽ yêu cầu nâng cấp trung tâm dữ liệu tốn kém. Các mối quan tâm về chi phí được giảm đáng kể khi email của bạn được đặt trong một đám mây an toàn. Nhà cung cấp không chỉ xử lý các nâng cấp bảo mật và đảm bảo không có mất mát, vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính bền vững của doanh nghiệp, mà còn cung cấp cho bạn nhiều gói giá dựa trên email khối lượng và các tính năng khác.

     

      3. Đảm bảo thời gian hoạt động đáng tin cậy

Hầu hết các nhà cung cấp đám mây lớn đều cung cấp tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động tuyệt vời. Họ cũng cung cấp hỗ trợ 24/7 để trả lời mối quan tâm của bạn và hỗ trợ bạn trong các tình huống khẩn cấp. LuxSci, ví dụ, cung cấp điện thoại, email và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp để phục vụ cho các tùy chọn khách hàng khác nhau. Trong trường hợp hiếm hoi bị cúp, các công ty chăm sóc sức khỏe được thông báo và các vấn đề được giải quyết trong thời gian nhanh nhất có thể.

 

      4. Cho phép các tổ chức chăm sóc sức khỏe gửi giao dịch email và giao dịch khối lượng cao

Các nhà cung cấp bảo mật email dựa trên đám mây chính cho phép các tổ chức chăm sóc sức khỏe chọn nhiều kế hoạch dựa trên số lượng người dùng và các yêu cầu cụ thể, chẳng hạn như gửi email, trò chuyện an toàn, video an toàn và bộ nhớ đám mây bắt buộc. LuxSci cung cấp mã hóa đầu cuối để bảo mật tính bảo mật và tính toàn vẹn của email gửi đi số lượng cao và bao gồm tùy chọn âm lượng cao với giới hạn gửi cao, tiêu đề thư email tùy chỉnh, cụm máy chủ thông lượng cao, máy chủ chuyên dụng và IP và tài khoản lưu trữ email đầy đủ tính năng.

 

      5. Tạo điều kiện cho sự cộng tác dễ dàng trong đám mây

Các nhà cung cấp bảo mật email đám mây chính cung cấp một bộ công cụ cộng tác đầy đủ. Chúng bao gồm lịch, công việc, thư viện, danh bạ, công việc và blog. Người dùng có thể tận dụng các công cụ này để tăng cường tương tác và năng suất.

 

      6. Nó cung cấp lợi ích của đồng bộ hóa theo thời gian thực

Chăm sóc sức khỏe đã “trở nên di động” bền vững trong vài năm qua. Điện toán di động đang cải thiện trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và đã tích hợp chặt chẽ vào các hoạt động hàng ngày của các tổ chức chăm sóc sức khỏe. Bảo mật email di động là một khía cạnh quan trọng mà các tổ chức chăm sóc sức khỏe không thể bỏ qua. Nhà cung cấp bảo mật email điện toán đám mây đáng tin cậy giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp đồng bộ hóa thời gian thực an toàn cho các tác vụ, ghi chú, danh bạ và lịch. Khả năng tương thích với tất cả các hệ điều hành di động phổ biến như iOS, Android và các thiết bị khác cũng được đảm bảo.

     

      7. Nó hỗ trợ các mục tiêu tuân thủ HIPAA

Nâng cao an ninh mạng đã biến thành có thể cho các thông tin nhạy cảm có chứa thông số sức khỏe cá nhân được bảo vệ chống lại các mối đe dọa từ mạng. Nếu bạn gửi thông tin sức khỏe của bệnh nhân / thông tin sức khỏe bệnh nhân điện tử / ePHI, nhà cung cấp bảo mật email đám mây tuân thủ HIPAA sẽ cung cấp mã hóa mạnh mẽ để bảo vệ quyền riêng tư của tất cả ePHI được gửi trong tổ chức của bạn, cho bệnh nhân và các bên thứ ba đủ điều kiện. LuxSci sao lưu dữ liệu của bạn và cũng cung cấp một dịch vụ kiểm toán.