Machine Learning trên AWS cùng Renova Cloud

Ứng dụng Machine Learning trong doanh nghiệp cùng Renova Cloud

Machine Learning là gì?

Machine Learning (ML) sử dụng các thuật toán thống kê học từ dữ liệu hiện có để đưa ra dự đoán về dữ liệu mới. Ví dụ, một thuật toán có thể được huấn luyện để xác định xem một vật thể tồn tại trong ảnh bằng cách tìm hiểu vật thể đó là gì thông qua phân tích một tập hợp lớn bao gồm nhiều hình ảnh về vật thể. Sau khi được huấn luyện, nó sẽ nhận ra vật thể đó trong bất kỳ hình ảnh mới nào nó gặp. Những dự đoán này có thể xảy ra theo đợt hoặc trong thời gian thực, chẳng hạn như một chiếc xe tự lái được cung cấp đủ các dữ liệu để nhận biết và đưa ra phản ứng với các vật thể xung quanh khi đang chuyển động. Một ứng dụng khả thi của Machine Learning là dự đoán khả năng khách hàng mua một số sản phẩm nhất định dựa trên một số yếu tố bao gồm những thứ đã mua trước đó, sản phẩm họ đã xem gần đây, vị trí địa lý, thời gian trong ngày và thậm chí là thời tiết tại thời điểm hiện tại. Sử dụng tính ứng dụng sâu rộng của ML, các tổ chức trong nhiều ngành công nghiệp có thể hiểu rõ hơn về số lượng lớn dữ liệu và tận dụng những hiểu biết đó để đưa ra quyết định tốt hơn và đạt được lợi thế cạnh tranh mới.

Ai đang sử dụng Machine Learning?

Machine Learning được áp dụng cho nhiều trường hợp sử dụng trên mọi ngành, bao gồm các dịch vụ tài chính, chính phủ, y tế, bán lẻ và vận chuyển. Các dịch vụ tài chính và các cơ quan chính phủ tận dụng ML để cải thiện quy trình làm việc và ngăn chặn gian lận như mạo danh để đột nhập. Trong khi các nhà bán lẻ sử dụng ML để cá nhân hóa và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng cuối của họ. Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã và đang tận dụng lợi ích của việc học máy cho các trường hợp sử dụng cụ thể, chẳng hạn như chẩn đoán và điều trị sức khỏe bệnh nhân. Các tổ chức giao thông vận tải ứng dụng ML trong việc xác định các tuyến giao thông phù hợp hơn cho quá trình vận tải,… Từ việc cải thiện các quy trình nội bộ đến tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, ML có thể áp dụng cho hầu hết mọi ngành công nghiệp. 

Nhấp vào video ở bên phải để tìm hiểu thêm về Machine Learning và phân tích dự đoán trên AWS >>

Tại Sao Nên Chọn Machine Learning Của AWS

Kinh Nghiệm Phong Phú

Amazon đã đầu tư chuyên sâu và ứng dụng ML trên nhiều lĩnh vực kinh doanh của mình trong suốt 20 năm qua. Kinh nghiệm phong phú này là nền tảng để khách hàng tin tưởng vào dịch vụ ML được cung cấp bởi AWS.

Khả Năng Chuyên Sâu

AWS cung cấp các dịch vụ và công cụ ML phù hợp với nhu cầu và chuyên môn của bất kỳ người dùng nào, từ các chuyên gia muốn cải thiện tốc độ và quy mô công việc của họ cho các nhà phát triển mới có thể bắt đầu với các dịch vụ điều khiển API mà không cần có nền tảng về ML trước đây.

Cộng Đồng Đối Tác APN Rộng Lớn

AWS có một cộng đồng đối tác APN rộng lớn cung cấp mọi giải pháp giúp các tổ chức giải quyết các thách thức về dữ liệu, cho phép ML cung cấp khả năng nâng cao các ứng dụng cho người dùng.

Hợp Tác Với Renova Cloud

Renova Cloud là Đối tác tư vấn chiến lược của AWS giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của họ bằng cách đảm bảo khách hàng nhận được giá trị lớn nhất từ tài sản dữ liệu của mình đồng thời tận dụng sự dễ dàng và hiệu quả của các dịch vụ AWS Machine Learning trong việc vận hành và tối đa kết quả kinh doanh.

Tham Khảo

Liên Lạc Với Chúng Tôi


*This field is required.

© 2018. Amazon Web Services, Inc. or its affiliates. All rights reserved.

This message produced and distributed by Renova Cloud | 16th F, Ladeco Building, 266 Doi Can, Ba Dinh , Hanoi, Vietnam