4 TÍNH NĂNG NHIỀU NGƯỜI DÙNG YÊU CẦU NHẤT SẼ ĐƯỢC BỔ SUNG TRÊN GOOGLE MEET

4 TÍNH NĂNG GOOGLE MEET

Làm việc từ xa đang dần trở nên phổ biến trong thời điểm hiện nay để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng và hạn chế lây lan dịch bệnh. Mỗi ngày, số lượng người dùng kết nối trên Google Meet tăng một cách nhanh chóng. Do đó, để hỗ trợ khách hàng làm việc hiệu quả. Trong vài tuần qua, Google đã mở rộng các tính năng Meet advanced cho tất cả khách hàng của G Suite. Đây là 4 tính năng được nhiều người dùng yêu cầu nhất. Các tính năng này sử dụng các công nghệ như Google AI để cải thiện chất lượng cuộc họp, trải nghiệm người dùng và sẽ dần dần triển khai cho khách hàng trên toàn cầu, bắt đầu từ hôm nay.

  • Giao diện cho phép nhìn thấy nhiều người dùng webcam cùng một lúc

Phân chia màn hình dạng ô gạch cho phép nhìn thấy cùng lúc tối đa 16 người dùng webcam đang tham gia cuộc họp, thay vì chỉ có thể nhìn thấy 4 người đồng thời như trước kia. Các bản cập nhật sắp tới hứa hẹn sẽ hỗ trợ tốt cho các cuộc họp với số lượng người tham gia lớn hơn, hỗ trợ được trên nhiều thiết bị và bố cục trình bày tốt hơn.

  • Chất lượng video và âm thanh tốt hơn

Hiện nay đã có thêm tùy chọn cho phép chia sẻ màn hình trên tab Chrome thay vì chỉ hiển thị cửa sổ hoặc toàn bộ màn hình khi thuyết trình như trước đây. Nếu bạn cần chia sẻ video chất lượng cao với nội dung âm thanh trong các cuộc họp, hãy chọn tùy chọn này để người xem từ xa có trải nghiệm tốt nhất. Tính năng “present a Chrome tab” sẽ bắt đầu có mặt từ hôm nay.

  • Chế độ ánh sáng yếu

Hiện tại, Meet có thể sử dụng AI để tự động điều chỉnh chất lượng video, giúp người tham gia thấy nhau rõ hơn trong điều kiện ánh sáng không tối ưu. Tính năng này hiện đang được triển khai cho người dùng di động và sẽ có sẵn cho người dùng web trong tương lai.

  • Khử tiếng ồn

Giờ đây, Meet có thể tự động lọc tiếng ồn xung quanh, để hạn chế các âm thanh gây nhiễu trong cuộc họp. Ví dụ như: tiếng chó sủa, tiếng gõ bàn phím. Việc khử tiếng ồn sẽ bắt đầu được triển khai trong vài tuần tới cho các khách hàng của G Suite Enterprise và Giáo dục. Và sẽ bắt đầu với người dùng web trước, sau đó là người dùng di động.

Luôn đảm bảo bảo mật dữ liệu

Mặc dù tăng tốc là yếu tố quan trọng trong giai đoạn này, nhưng không có gì ưu tiên hơn quyền riêng tư và an toàn của người dùng. Meet sử dụng các biện pháp bảo vệ tương tự mà Google sử dụng để bảo mật dữ liệu người dùng và bảo vệ quyền riêng tư. Các tính năng chống lạm dụng Meet được bật theo mặc định và các cuộc họp video luôn được mã hóa. Google liên tục tìm cách tăng cường bảo mật và quyền riêng tư cho tất cả người dùng, chẳng hạn như thêm các bảng điều khiển mới để giúp ngành giáo dục quản lý các cuộc họp hiệu quả hơn và bảo vệ sinh viên của họ.

Hãy liên hệ Renova Cloud ngay để được tư vấn các giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

 

Source Link:

https://cloud.google.com/blog/products/productivity-collaboration/introducing-tiled-view-and-other-top-requested-features-in-google-meet

4 TÍNH NĂNG GOOGLE MEET