Nâng Cấp Doanh Nghiệp Bằng Việc Dịch Chuyển Dữ Liệu Lên Hệ Thống Cloud Từ AWS

Tận dụng tính linh hoạt của AWS để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động và giúp bạn mở rộng doanh nghiệp

Tại sao chúng ta lại chuyển qua AWS?

AWS cung cấp hệ thống Điện Toán Đám Mây dễ dàng mở rộng, tiết kiệm chi phí, bảo đảm và bảo mật cho mọi dịch vụ lưu trữ, giúp doanh nghiệp vận hành ổn định. Với sự giúp đỡ từ Renova Cloud, khi dịch chuyển lên Cloud doanh nghiệp dễ dàng bỏ qua những bất cập của mô hình lưu trữ truyền thống, như: chi phí sửa chữa, bảo trì, nâng cấp trang thiết bị. Renova Cloud cùng AWS cho phép doanh nghiệp bạn có nhiều thời gian hơn tập trung vào việc sản xuất, đổi mới dịch vụ, sản phẩm thay vì tiêu tốn nguồn lực để chăm sóc hệ thống dữ liệu truyền thống.

Quy Trình Dịch Chuyển Lên AWS Cùng Renova Cloud

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam đang dần dịch chuyển các ứng dụng của mình từ các trung tâm dữ liệu tại chỗ sang AWS để tạo sự khác biệt trong kinh doanh: đẩy nhanh tốc độ dịch vụ và giảm chi phí đầu tư. Trước khi dịch chuyển, điều quan trọng là phải hiểu về các nguyên tắc cơ bản (tức là phương pháp và quy trình) cho phép bạn lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch dịch chuyển dữ liệu của mình.

Click để biết thêm quy trình dịch chuyển lên AWS

Lợi Ích Khi Dịch Chuyển Cùng Renova Cloud

Tối Đa Năng Lực

Bằng việc dịch chuyển lên AWS cùng các công cụ hỗ trợ sẵn có, doanh nghiệp nhanh chóng đạt được sự đổi mới khi hệ thống dần được tự động hoá.

Tối Ưu Chi Phí

Tiết kiệm chi phí khi không phải đầu tư nhiều về cơ sở hạ tầng. Trả cho những gì mình sử dụng thay vì lãng phí tài chính để vận hành hệ thống truyền thống ngay cả khi doanh nghiệp không có nhu cầu

Cắt Giảm Chi Phí

Doanh nghiệp không cần đầu tư để duy trì hoặc mua mới hệ thống cơ sở vật chất. Việc dịch chuyển lên AWS giúp doanh nghiệp có được một khoản tiết kiệm lớn hằng năm.

Đảm Bảo Vận Hành

Việc dịch chuyển lên AWS giúp doanh nghiệp phát hiện vấn đề nhanh hơn, cải thiện tính đồng bộ trong triển khai, đảm bảo sự ổn định trong vận hành và giảm tối đa thời gian downtime.

Tăng Sức Cạnh Tranh

Hệ thống Cloud AWS cho phép doanh nghiệp gia tăng tính linh hoạt trong vận hành, nhanh chóng thích nghi và phản hồi lại những thay đổi của môi trường kinh doanh. Phát triển một nền tảng mới trong khi giảm thiểu tối đa rủi ro.

Dịch Vụ Chuyên Sâu

Với hơn 90 dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp phát triển, đổi mới nhanh hơn, liền mạch trong vận hành với chi phí thấp nhất. Hiện diện tại 44 vùng sẵn có và 16 khu vực địa lý luôn đảm bảo tính sẵn sàng và khả năng phục hồi khi doanh nghiệp cần.

Nguồn Lực

Liên Hệ


*This field is required.

© 2018. Amazon Web Services, Inc. or its affiliates. All rights reserved.

Renova Cloud

This message produced and distributed by Renova Cloud | 16th F, Ladeco Building, 266 Doi Can, Ba Dinh , Hanoi, Vietnam