CÁC ĐỐI TÁC VỀ CLOUD – ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

Đồng hành cùng doanh nghiệp để nắm bắt thành công

Amazon Web Services

Amazon Web Services (AWS) là nhà cung cấp nền tảng điện toán đám mây lớn nhất toàn cầu. Các giải pháp và dịch vụ của AWS đa dạng. Dễ dàng tùy chỉnh, triển khai và hỗ trợ tối ưu hóa chi phí và công tác vận hành cho doanh nghiệp. Renova Cloud là đối tác của AWS tại Việt Nam.

Google Cloud Platform

Google Cloud Platform (GCP) được cung cấp bởi Google. Một giải pháp công nghệ chạy trên mô hình điện toán đám mây trên cùng một cơ sở hạ tầng. Được Google sử dụng nội bộ cho các sản phẩm của người dùng cuối, như Google Search và YouTube. Đến với GCP để xây dựng, phát triển và mở rộng quy mô doanh nghiệp của bạn.

G-Suite

G-Suite bao gồm Gmail doanh nghiệp và các ứng dụng khác từ Google. Tất cả những gì bạn cần để thực hiện công việc một cách tốt nhất được cung cấp trọn gói. Có thể hoạt động trên cả máy tính, điện thoại hoặc bất kì thiết bị nào khác. Renova Cloud là đối tác uy tín của G-Suite cho doanh nghiệp.

Cato Networks

Cato Networks xây dựng SDWAN dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Với một loạt các dịch vụ bảo mật tích hợp sẵn. Cato Cloud kết nối tất cả các hệ thống bao gồm trung tâm dữ liệu, văn phòng chi nhánh. Người dùng di động vào một hệ thống mạng được bảo mật và thống nhất chung trên toàn cầu. Không còn phải lo ngại về các loại dịch vụ truyền thống với đặc tính kết nối phức tạp thông thường.

spot logo partner

Spot

Spot giúp khách hàng tiết kiệm tới 90% chi phí vận hành trên các nền tảng. Như ứng dụng Web, Containers, Scientific computing, Rendering, Financial , Hadoop, Spark, Caching. Với tầm nhìn là cách mạng hóa cách hoạt động cùa DevOps và R&D. Sử dụng nền tảng điện toán đám mây bằng cách cung cấp những giải pháp hoạt động tối ưu với chi phí hiệu quả.

New Relic

New Relic là một nền tảng công cụ dựa trên nền điện toán đám mây. Được xây dựng để tạo ra phần mềm hoàn hảo hơn. Các nhóm DevOps và software tốt nhất trên thế giới hiện nay đang dựa vào New Relic để di chuyển nhanh hơn. Đưa ra quyết định tốt hơn và tạo ra những trải nghiệm kỹ thuật số tốt nhất. Nếu bạn chạy một phần mềm nào đó, hãy sử dụng New Relic.

Tối ưu hoá hạ tầng với Đối tác của AWS & Google Cloud. Liên hệ với Renova Cloud ngay hôm nay