ĐỐI TÁC CYBER SECURITY

Chúng tôi xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với các nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ Cyber Security để bảo vệ tổ chức của bạn

Aqua Security

Aqua Security là đối tác bảo mật của Renova Cloud. Giúp doanh nghiệp bảo mật các ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây. Từ giai đoạn phát triển sản phẩm đến công đoạn sản xuất. Thúc đẩy việc ứng dụng container. Cũng như là xóa bỏ khoảng cách giữa DevOps và Security.
Nền tảng bảo mật Container của Aqua cung cấp thông tin về các hoạt động trên container. Cho phép doanh nghiệp phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công. Cũng như các hành vi đáng ngờ, tự động và minh bạch đối với người dùng. Tăng cường chính sách, và đơn giản hóa việc tuân thủ quy định bảo mật. Aqua Security cung cấp bảo mật cho người dùng Cloud một cách tối ưu nhất.

CyberArk

CyberArk là đối tác bảo mật duy nhất tập trung vào việc đánh bật các mối nguy hại trên mạng, những kẻ xâm nhập vào hệ thống cốt lõi của doanh nghiệp. Với mục tiêu ngăn chặn sự tấn công trước khi ngừng kinh doanh. CyberArk được các công ty hàng đầu thế giới tin tưởng. Bao gồm hơn 45% trong số 100 công ty trong danh sách Fortune. Để bảo vệ tài sản, cơ sở hạ tầng và ứng dụng có giá trị cao nhất của họ. Renova Cloud hân hạnh được trở thành đối tác với CyberArk để tăng cường bảo mật cho người dùng Cloud.

Điện toán đám mây Renova Cloud - Alcide

Alcide

Alcide là một ứng dụng tiên phong dựa trên đám mây. Trao quyền cho DevSecOps nhằm bảo mật liên hệ thống các mã code, khám phá, quản lý và thực thi các chính sách bảo mật. Thông qua tường lửa microservice đảm bảo khối lượng công việc chạy trong Kubernetes. Renova Cloud kết hợp với đối tác bảo mật Alcide, cung cấp cho khách hàng mức độ bảo mật tối ưu.

Reblaze

Reblaze Technologies offers an all-in-one web security platform. It includes a next gen WAF, full-scope autoscaling DoS/DDOS protection, advanced bot management. real-time traffic monitoring & control, and more. Reblaze is fully integrated with the top-tier public cloud providers (AWS, GCP and Azure), and runs on the customer’s clouds of choice.

Tối ưu hoá hạ tầng với Đối tác của AWS & Google Cloud. Liên hệ với Renova Cloud ngay hôm nay