TẠI RENOVA CLOUD

Nhiệm vụ của chúng tôi là mang công nghệ tới hỗ trợ cho bạn

Về Renova Cloud

Renova Cloud là đối tác tư vấn chiến lược của 2 tập đoàn đầu ngành của Amazon Web ServicesGoogle Cloud. Chúng tôi cung cấp nhiều nền tảng công nghệ hàng đầu. Các dịch vụ và giải pháp Điện toán đám mây, An ninh mạng và Big data trong khu vực Đông Nam Á. Renova Cloud tự hào là một trong những nhà cung cấp giải pháp AWS hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Hoạt động

Việc nâng cấp hạ tầng kĩ thuật số ngày nay là cần thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp. Bằng cách tận dụng sức mạnh vượt trội về công nghệ. Giúp tạo ra những lơị thế cạnh tranh khác biệt trên thị trường trong kỉ nguyên số hóa.

Với đội ngũ chuyên gia về cloud-stack được đào tạo bài bản và chuyên môn cao. Renova Cloud sẽ là đối tác đồng hành đáng tin cậy. Cung cấp dịch vụ nền tảng điện toán đám mây. Giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian làm việc. Bảo mật và tự động hóa bằng các giải pháp phù hợp với từng giai đoạn của doanh nghiệp.

Tầm Nhìn

Về phần Renova Cloud, giúp các doanh nghiệp tại Đông Nam Á tiếp cận và tận dụng ưu thế công nghệ tiên tiến nhất. Bằng những hỗ trợ toàn diện. Đảm bảo tính bảo mật của cơ sở hạ tầng điện toán đám mây. Nhằm ứng dụng vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Những giải pháp chất lượng cao luôn được chúng tôi cung cấp để hỗ trợ doanh nghiệp. Vừa thấu hiểu các dịch vụ doanh nghiệp cần. Vừa tiết kiệm chi phí, không cần đầu tư cơ sở hạ tầng ban đầu.

Nhiệm Vụ

Trách nhiệm của chúng tôi là giúp doanh nghiệp tận dụng các quy trình tiên tiến nhất. Dựa trên nền tảng hiện đại nhất và rút ngắn thời gian cung cấp dịch vụ đến người tiêu dùng. Bằng những kinh nghiệm từ những chuyên gia đầu nghành về Amazon Web Services và Google Cloud. Chúng tôi luôn tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp phù hợp. Một cách nhanh chóng, dễ dàng với chi phí hiệu quả.

Giá Trị

Chất lượng

Chúng tôi tập trung vào sự vượt trội về chất lượng. Bằng việc liên tục cải tiến và nâng cao tiêu chuẩn, các giải pháp công nghệ. Cùng việc nuôi dưỡng, đào tạo con người.

Hợp tác

Chúng tôi thúc đẩy tinh thần hợp tác giữa đội ngũ nhân viên và các đối tác. Để có thể cung cấp các giải pháp sáng tạo và tiên tiến cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này được thể hiện qua sự đa dạng và tính sáng tạo của đội ngũ nhân viên. Cũng như mối quan hệ với đối tác của chúng tôi.

Hiệu suất làm việc

Chúng tôi luôn ưu tiên đặt kết quả lên hang đầu. Nhắm tới việc củng cố những thành tích của cả cá nhân lẫn tập thể trong một môi trường chuẩn mực đạo đức cao.

Khuyến khích

Chúng tôi luôn khuyến khích và đề cao nhân viên của mình từ bỏ lối tư duy không phù hợp. Sẵn sàng, cởi mở và biết chọn lọc trước những kiến thức và lối tiếp cận mới. Sáng tạo, năng động, có chính kiến và nhiệt huyết là hình mẫu Renova Cloud xây dựng cho mỗi nhân viên của mình.

Tối ưu hoá hạ tầng với Đối tác của AWS & Google Cloud. Liên hệ với Renova Cloud ngay hôm nay