Gởi Thông Tin

Đăng Kí Nhận Tư Vấn Lên Cloud AWS và GCP

Trong xu thế phát triển hiện tại, doanh nghiệp đều có xu hướng chuyển đổi từ cơ sở hạ tầng truyền thống lên Cloud Computing nhằm giảm tải chi phí đầu tư hạ tầng, đồng thời đáp ứng được yêu cầu kinh doanh trong việc rút ngắn thời gian - điều mà hạ tầng truyền thống không làm được.

ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY - BÀI TOÁN THAY THẾ HẠ TẦNG TRUYỀN THỐNG CHO 
DOANH NGHIỆP 

TIẾT KIỆM 

TẠI SAO NÊN LÀ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY?

TRUY CẬP MỌI LÚC - MỌI NƠI

Dữ liệu dễ dàng được lưu trữ, tải về, phục hồi, hoặc xử lý chỉ với một vài cú nhấp chuột. Người dùng có thể truy cập vào tài khoản ngay khi đang di chuyển, 24/7, thông qua bất kỳ thiết bị nào, ở bất kỳ nơi nào trên thế giới miễn là bạn vẫn đang kết nối với internet.

Loại bỏ được chi phí đầu tư, nâng cấp, bảo trì cơ sở hạ tầng vì không cần trung tâm dữ liệu tại chỗ (không lắp đặt máy chủ, phần cứng, phần mềm, khấu hao thiết bị, v.v... ). Theo thống kê từ IDC, doanh nghiệp gia tăng 442% tỉ lệ ROI và giảm 52% chi phí vào cơ sở hạ tầng sau khi dịch chuyển lên Cloud

SCALING NHANH CHÓNG

Tuỳ thuộc vào nhu cầu doanh nghiệp, khi cần mở rộng hoặc thu hẹp tài nguyên, hệ thống đều đáp ứng được một cách nhanh chóng chỉ sau vài thao tác click chuột, thay vì lãng phí hoặc xoay sở với khối lượng tài nguyên cố định trên hạ tầng truyền thống.

CHỈ TRẢ CHO NHỮNG GÌ SỬ DỤNG

Chi phí được tính dựa trên nhu cầu sử dụng, tuỳ thuộc vào cấu hình được lựa chọn. Doanh nghiệp không phải chi trả cho chi phí đầu tư, duy trì hạ tầng ngay cả khi không có nhu cầu hoặc nhu cầu rất ít như trên hạ tầng truyền thống.

BẢO MẬT

AWS luôn được đánh giá là nhà cung cấp Cloud Computing với khả năng cung ứng và bảo mật hàng đầu thế giới. Mọi dữ liệu của doanh nghiệp khi hoạt động trên nền tảng AWS sẽ được đảm bảo bởi chính các chuyên gia từ Amazon.

XU HƯỚNG

Doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp đa quốc gia đều có nhu cầu sử dụng và chuyển giao sang điện toán đám mây. Với những ưu điểm như dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian, sẽ giúp thúc đẩy doanh nghiệp tiến xa hơn so với hạ tầng truyền thống.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN
Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để giúp khách hàng tối đa năng lực và tối ưu chi phí.

KHÁCH HÀNG ĐÃ DỊCH CHUYỂN THÀNH CÔNG CÙNG RENOVA CLOUD

RenovaCloud thực sự là chuyên gia về AWS, họ tư vấn và hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong quá trình thiết lập hệ thống và trong quá trình sử dụng.
KHOA DO
CTO NKID
Renova Cloud rất chuyên nghiệp và nhiệt tình trong việc hỗ trợ và giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí khi chuyển qua sử dụng AWS
DUC BUI
IT Director
Cảm ơn Renova Cloud đã luôn hỗ trợ kịp thời và nhiệt tình trong suốt quá trình chúng tôi sử dụng AWS. Việc chăm sóc khách hàng tốt và báo cáo, đánh giá tình hình hằng tuần giúp chúng tôi theo sát được dịch vụ và chất lượng công việc mình đang quản lý.
NGUYEN DAT 
Application & Software Manager
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

LIÊN LẠC VỚI RENOVA CLOUD

HCM: Toà nhà Dreamplex, số 195 Điện Biên Phủ, 
quận Bình Thạnh

HN: Tầng 16F, toà nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình 

+84 948998288

 +84 2422209657

info@renovacloud.com

RENOVA CLOUD

Thành viên Renova Cloud

Hoạt động của Renova Cloud

Tin tức và Chia sẻ

Download Brochures

CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ

Renova Cloud mang đến

Case tham khảo

Giải pháp An ninh mạng

Dịch vụ trên Điện toán đám mây

Facebook

LinkedIn

Instagram