TỰ ĐỘNG HÓA CƠ SỞ HẠ TẦNG VỚI KAOPIZ

VỀ KAOPIZ

KaoPiz thành lập vào tháng 9 năm 2014 và là một công ty CNTT đang phát triển nhanh chóng tại Hà Nội, chuyên về dịch vụ gia công phần mềm cho khách hàng Nhật Bản.

Các dịch vụ Kaopiz cung cấp gồm: PHP, Phát triển web Ruby, Ứng dụng di động gốc: iOS, Android – Hybrid Mobile App: Unity. Ngoài ra, Kaopiz cũng tập trung phát triển các giải pháp cụ thể của riêng mình để phát triển lâu dài.

GET IN TOUCH

*This field is required.

THÁCH THỨC

Khi KaoPiz đang thực hiện dự án nâng cao này, nhóm phát triển cần phát hành các tính năng và bản vá mới thường xuyên cho môi trường hệ thống thực tế. Việc triển khai, dàn dựng và sản xuất khuôn mẫu được thực hiện thủ công và không có quy trình tự động hóa trên AWS để thiết lập môi trường mới cho việc kiểm tra các tính năng mới.

Các nhà phát triển & kỹ sư cơ sở hạ tầng lúc này gặp khó khăn trong việc thiết lập môi trường và triển khai mã thử nghiệm và chuyển đổi sang hệ thống thực tế. Nó đòi hỏi một chi phí đáng kể từ góc độ thực hiện dự án.

GIẢI PHÁP

Renova Cloud đã làm việc với KaoPiz trong quá trình tối ưu hóa kiến ​​trúc tổng thể bằng dịch vụ AWS CloudFormation để triển khai toàn bộ front and back end stack vào môi trường Amazon Virtual Private Cloud (Amazon VPC). AWS CloudFormation cho phép phát triển cơ sở hạ tầng dưới dạng mã và tự động hóa việc triển khai.

KaoPiz chọn khu với kết hợp với kiến ​​trúc nhiều vùng khả dụng để thêm khả năng phục hồi cho các ứng dụng. Chúng tôi đã chia tập lệnh CloudFormation thành các nested stack khác nhau để thuận lợi cho việc quản lý và bảo trì. Việc cung cấp cơ sở hạ tầng với quy trình tạo các dịch vụ AWS khác nhau như ELB, nhóm Autoscaling, CloudWatch, NAT, SES, SNS, RDS, WAF đã được tự động hóa với các tập lệnh.

Trong vòng ba tuần làm việc chuyên sâu với KaoPiz SW Engineers và nhóm lập trình trên các mẫu dịch vụ hình thành Cloud, hỗ trợ cho việc cải thiện chất lượng và hiệu quả CNTT. Stack có thể được khởi chạy với một vài bước đơn giản giúp Dev và nhóm QA có thể phân phối công việc gần như tự động và không yêu cầu kinh nghiệm và kỹ năng cao trên AWS.

 

 

LỢI ÍCH

Những lợi ích chính cho KaoPiz bao gồm:

  • Dễ quản lý và bảo trì
  • Tăng năng suất nhóm
  • Giảm lỗi trong việc thiết lập môi trường mới
  • Giảm chi phí và thời gian ra mắt sản phẩm nhanh hơn
  • Tự động hóa việc triển khai và thực hiện